Danh ca Bạch Yến thổn thức trong Tình khúc vượt thời gian tháng 3

Vẫn là những khúc nhạc vàng, những giai điệu sống mãi với thời gian, nhưng Tình khúc vượt thời gian tháng 3 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả khi bên cạnh phần thể hiện của những giọng ca tuyệt vời như Đức Tuấn, Hoàng Lê Vi, Cẩm Vân, Bạch Yến… […]

Vẫn là những khúc nhạc vàng, những giai điệu sống mãi với thời gian, nhưng Tình khúc vượt thời gian tháng 3 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả khi bên cạnh phần thể hiện của những giọng ca tuyệt vời như Đức Tuấn, Hoàng Lê Vi, Cẩm Vân, Bạch Yến… những câu chuyện cảm động, những giai thoại tuyệt vời đằng sau các ca khúc được hé mở. Điều đó phần nào giúp người hâm mộ biết được hoàn cảnh ra đời của các ca khúc đó cũng như có cơ hội được sống cùng tác phẩm.

Nếu Hoàng Lê Vi nồng nàn với Giáng Ngọc, một trong những ca khúc lưu danh muôn thuở của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Cẩm Vân ấm áp với những khúc tình ca quen thuộc như Ướt mi của Trịnh Công Sơn, Thuở ấy có em của Huỳnh Anh thì danh ca Bạch Yến đã khiến người xem xúc động và thán phục khi thể hiện tuyệt phẩm Cho em quên tuổi ngọc của nhạc sĩ Lam Phương một cách trọn vẹn dù đã qua tuổi thất tuần từ khá lâu.

Không hoa mĩ, không kỹ xảo, danh ca Bạch Yến đã chạm đến con tim của từng khán giả tại sân khấu Tình khúc vượt thời gian với hai tuyệt phẩm Cho em quên tuổi ngọcĐêm đông. Chỉ bằng sự tinh tế trong giọng hát, những kỹ thuật thanh nhạc được nữ danh ca xử lý rất mượt mà và tự nhiên là lý do mà dù đã hát hàng trăm lần những ca khúc này bằng cả tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha… cô Bạch Yến vẫn luôn biết cách làm tươi mới và đưa cảm xúc trọn vẹn vào mỗi lần thể hiện.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...