Danh ca Giao Linh kể chuyện từ suýt chết chỉ vì đam mê ca hát và hạnh phúc muộn

Nữ danh ca chia sẻ rằng cô từng suýt chết vì theo đuổi đam mê ca hát và tìm được hạnh phúc cuộc đời mình trong đội tuổi 40 của cuộc đời.

Trong chương trình Sol Vàng, danh ca Giao Linh gửi đến khán giả ca khúc Không bao giờ quên anh – một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Trang.

danh ca Giao Linh cùng chồng

Tại đây, danh ca Giao Linh có những chia sẻ về lần suýt chết nhớ đời chỉ vì mê hát mà quên chăm lo sức khỏe bản thân. Nữ danh ca cho biết, lần đó cô đi hát tại một tụ điểm ca nhạc sau khi trình diễn được một ca khúc bỗng dưng cô thấy mệt và được chồng chuyển vào bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Nữ danh ca cho biết cô gặp may mắn khi được chữa trị kịp thời: “Khi cấp cứu xong, bác sĩ bảo tôi may mắn, tim tôi đập rất yếu, chỉ cần đến trễ năm phút nữa chắc có lẽ tôi chẳng còn mang tiếng hát để phục vụ cho khán giả được nữa”. Từ đó, danh ca Giao Linh cho biết cô ăn uống và khám sức khỏe định kỳ thường xuyên, ngoài ra còn khuyên chồng cũng như các con chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nữ danh ca 68 tuổi còn cho rằng cô may mắn vì được chồng và các con yêu thương, chăm sóc bất kể khỏe mạnh hay ốm đau.

GIAO LINH - KHONG BAO GIO QUEN ANH (1)

Danh ca Giao Linh được khán giả biết đến nhờ giọng ca truyền cảm, ngọt ngào và có chút bi ai, luyến tiếc, chính vì lẽ đó mà Giao Linh còn được biết đến là “Nữ hoàng sầu muộn”. Vì chuyên trị những dòng nhạc buồn nên Giao Linh cho rằng điều đó cũng đã vận vào chính cuộc đời của cô, nữ danh ca chia sẻ: “Hát nhạc buồn nên có lẽ những bài hát như vận vào mình khiến con đường tình duyên cũng trở nên lận đận. Mà nếu mình không có tâm trạng thì không thể cảm nhận được bài hát và không truyền tải hết ý nghĩa bài hát ấy”.

Thế nên khi có trong tay sự nghiệp, danh tiếng, cơ ngơi đầy đủ thì Giao Linh mới nhận ra vẫn chưa có bến đỗ hạnh phúc. Đi hát hơn 30 năm, nữ danh ca mới gặp được tình yêu thực sự của đời mình lúc gần chạm ngưỡng tuổi 40.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...