Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

Tối 15/3, tập 6 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3 với màn Thách đấu của các thí sinh đến từ team Quang Lê.

Không còn là những tiết mục đơn ca, khán giả được thưởng thức những tiết mục song ca và tam ca vô cùng đặc sắc. Cuối chương trình khán giả còn phải ngậm ngùi chia tay những gương mặt đầu tiên. Đặc biệt, ngồi dưới ghế HLV còn có sự xuất hiện của danh ca Giao Linh.

Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

Ngọc Danh – Công an Duy Toàn – Bác sĩ Đức Trường với liên khúc “Hoa sứ nhà nàng – Hoa tím người xưa”

Để lại ấn tượng là tiết mục cuối cùng bộ ba Ngọc Danh – Công an Duy Toàn – Bác sĩ Đức Trường với liên khúc “Hoa sứ nhà nàng – Hoa tím người xưa”. Vẻ điển trai, lịch lãm trong bộ vest xanh của cả ba đã “đốn tim” người nhìn. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm, ngọt ngào với từng câu luyến láy như “rót mật vào tai” đã khiến người nghe không khỏi thổn thức. Một tiết mục hoàn hảo mà Quang Lê dành tặng cho khán giả của chương trình.

Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

Trước tiết mục mang một câu chuyện tình đẹp, danh ca Giao Linh đã có một cuộc trò chuyện thú vị với chủ đề “tình yêu ngày xưa”, Quang Lê hài hước cho rằng thời đại bây giờ yêu nhau là “liền” còn không biết ngày xưa ra sao? Danh ca Giao Linh liền chia sẻ: “Ngày xưa điều kiện không có như bây giờ, tụi con may mắn sinh ra trong thời gian này. Ngày xưa tình yêu khó khăn, các nhạc sĩ yêu mà không được yêu nên dồn tình cảm vào bài hát, cho nên tại sao nhạc ngày xưa họ viết hay như vậy”. Cô cũng chia sẻ quan điểm mình sống phải có sự chịu đựng với nhau, phải có qua có lại chứ đừng bắt người bạn đời phải chiều mình. Còn riêng Quang Lê anh cho rằng: “Yêu là chết trong lòng một ít, chứ sống dậy rồi nham nhở lắm chị ơi” tiếp tục khiến khán giả có những giây phút thư giãn hài hước.

Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

HLV Ngọc Sơn khen ngợi giọng hát của cả 3 và ấn tượng với màn trình diễn rất hay. HLV Như Quỳnh hy vọng cả ba nên hòa quyện với nhau và hát ấm hơn nữa. HLV Quang Lê nhận xét về từng giọng hát và tự hào về tiết mục của học trò.

Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

Văn Trần – Duy Khương – Thanh Lan với liên khúc “Chiều cuối tuần – Sầu tím thiệp hồng”

Mở màn là bộ ba Văn Trần – Duy Khương – Thanh Lan với liên khúc “Chiều cuối tuần – Sầu tím thiệp hồng”. Thanh Lan chứng tỏ được vai trò “chị cả” khi sở hữu chất giọng ngọt ngào, uyển chuyển trong từng câu hát. Văn Trần và Duy Khương như dòng suối êm ả chảy vào lòng người nghe, vì quá run nên Văn Trần đã vào sai nhịp ở đoạn cuối cùng, tuy nhiên vẫn mang đến một tiết mục cảm xúc và hoàn hảo. Một sự sáng tạo bất ngờ trong âm nhạc mà Quang Lê dành tặng cho khán giả.

Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

Minh Thức – Vĩnh Toàn – Thúy Anh thể hiện bản mashup “Cỏ úa – Xin gọi nhau là cố nhân – Trộm nhìn nhau”

Minh Thức – Vĩnh Toàn – Thúy Anh thể hiện bản mashup “Cỏ úa – Xin gọi nhau là cố nhân – Trộm nhìn nhau”. Cả ba mang đến một câu chuyện tình đau thương và đầy cảm xúc qua từng câu hát. Giọng hát nội lực của Thúy Anh hòa cùng sự ngọt ngào, trầm ấm của Minh Thức – Vĩnh Toàn đã tạo nên sự khác biệt và chiếm được tình cảm của người nghe.

Danh ca Giao Linh và Quang Lê tranh cãi về tình yêu hai thế hệ

Ngọc Diệp – Bá Huy với liên khúc “Thiên duyên tiền định – Túp lều lý tưởng”

Cặp đôi duy nhất của team Quang Lê là Ngọc Diệp – Bá Huy với liên khúc “Thiên duyên tiền định – Túp lều lý tưởng”. Cả hai đã từng gây sốt tại vòng Tinh hoa bởi năng lượng tươi vui và luôn giữ được “lửa” trong người, cặp đôi mang đến một câu chuyện tình yêu đầy màu sắc cùng giai điệu rộn ràng, đặc biệt phần diễn xuất của cả hai cũng tạo nên được ấn tượng trong lòng người xem.

Cuối chương trình các thí sinh team Quang Lê ra sân khấu để lắng nghe kết quả, HLV Ngọc Sơn lựa chọn Thúy Anh, HLV Như Quỳnh lựa chọn Đức Trường, Danh ca Giao Linh lựa chọn Minh Thức, HLV Quang Lê lựa chọn 3 thí sinh là Duy Toàn, Bá Huy, Thanh Lan. Như Vậy, team Quang Lê chính thức chia tay Ngọc Danh, Ngọc Diệp, Vĩnh Toàn, Văn Trần, Duy Khương.

Tập 7 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 22/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...