Danh ca Khánh Ly ăn vận giản dị, một mình đến sự kiện làm đẹp

Trong một sự kiện diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, danh ca Khánh Ly xuất hiện với trang phục giản dị. Đây là lần hiếm hoi mà cô xuất hiện sau thời gian về nước.

Đây là một sự kiện làm đẹp của doanh nhân Thảo My nhằm phục vụ cho những tín đồ làm đẹp tại Nha Trang và các khu vực lân cận. Rất nhiều bạn bè, đối tác và khách hàng như nữ danh ca vang bóng một thời Khánh Ly, Ca sĩ hải ngoại Quang Thành, ca sĩ Cao Thái Sơn, và nhiều văn nghệ sĩ khác đã có mặt chúc mừng Thảo My trong ngày khai trương.

Soi-spa-vanhoadoanhnhan-1

Soi-spa-vanhoadoanhnhan-3

Với phương châm lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, tiêu chí làm đẹp được Thảo My tiết lộ là một thương hiệu thuần Việt với các dịch vụ trị liệu an toàn, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó,  nữ doanh nhân đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng  và làm nên tên tuổi của chị trong ngành kinh doanh làm đẹp. Không cần phải quảng bá rầm rộ nhưng những cơ sở làm đẹp của chị Thảo My vẫn được nhiều người biết đến nhờ vào sự lan truyền rộng rãi từ những khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ tại đây.

Soi-spa-vanhoadoanhnhan-2

Với sự ra đời của hàng loạt các cơ sở làm đẹp, thế nhưng doanh nhân Thảo My vẫn tự tin vào vị thế vững chắc của trung tâm làm đẹp này khi được đầu tư quy mô và chất lượng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao hứa hẹn sẽ là một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong thời gian tới.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...