Danh ca Khánh Ly và cuộc gặp gỡ thân mật với báo giới thủ đô Hà Nội

Vừa qua, nữ danh ca Khánh Ly cùng ê-kip sản xuất  “Khánh Ly Live Concert” đã có buổi gặp gỡ thân mật với báo giới thủ đô.

Đây có thể được xem như một lần “phá lệ” đặc biệt của nữ danh ca Khánh Ly với truyền thông Việt Nam và cũng chính là sự ưu ái, chân tình mà bà dành cho báo giới Hà Nội. Tại cuộc trò chuyện này, danh ca Khánh Ly trả lời tất cả mọi câu hỏi của các nhà báo. Từ những câu chuyện, những giai thoại, kỷ niệm với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, với các đồng nghiệp thân thiết, đến chuyện chồng con và cuộc sống ở xứ người trong hơn 40 năm qua.

Tất cả các nhà báo đều vô cùng ngưỡng mộ sự thông minh, hài hước và duyên dáng của danh ca Khánh Ly. Bà cũng tự nhận rằng “Trịnh Công Sơn là một nửa của tôi, còn tôi có phải là một nửa của ông ấy hay không thì tôi không biết”.

Bà còn tiết lộ bí quyết ăn uống khoa học để giữ được vóc dáng thon gọn săn chắc, đồng thời nhấn mạnh vai trò “cai ngục” đặc biệt xuất sắc của ông xã là nhà báo Hoàng Đoan đã giúp bà có được sức khỏe tốt nhất để hát phục vụ khán thính giả ái mộ trên toàn thế giới.

Cũng trong cuộc gặp gỡ thân mật với các phóng viên của Hà Nội, danh ca Khánh Ly cũng nhắc nhớ về một thời ấu thơ với những kỷ niệm khắc sâu trong lòng, với những con phố cổ và những giai điệu nhạc của Phạm Duy đã ám ảnh và nuôi dưỡng tâm hồn thơ nhạc của cô bé Lệ Mai thuở lên 3 lên 5 tuổi (Lệ Mai là tên thật của Khánh Ly)

Nói về live concert Khánh Ly tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 20h tối 2-8-2014 tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, danh ca Khánh Ly nhấn mạnh tới việc được thể hiện một trong những bài hát bất hủ trong chùm ca khúc Da Vàng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đó là bài Chờ nhìn quê hương sáng chói. Với ca khúc này bà cũng muốn thể hiện tâm nguyện của mình với nước Việt thân yêu. Ca khúc này cũng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đặc sắc trong đêm diễn tới.

Ngoài ra, bà cũng vô cùng háo hức, hạnh phúc được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn dương cầm cho bà hát trên sân khấu thủ đô. Trong đêm diễn tới danh ca Khánh Ly còn có cơ hội thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Chắc hẳn với danh ca Khánh Ly, cuộc gặp gỡ thân mật với báo giới thủ đô mãi mãi là một kỷ niệm tuyệt đẹp trong cuộc đời của bà. Hình ảnh tất cả các phóng viên, nhà báo cùng nán lại để chụp tấm hình cùng “nữ hoàng chân đất” đã thể hiện rõ tình cảm, sự yêu quý và trân trọng mà báo giới thủ đô dành cho danh ca Khánh Ly.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...