Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng

Trong đêm chung kết ‘Ban nhạc quyền năng 2019′ ca sĩ Như Quỳnh gây ấn tượng mạnh khi vừa đàn vừa hát ca khúc Ngày xưa hoàng thị.

Trải qua các đêm tranh tài gay cấn, đêm chung kết Ban nhạc quyền năng 2019 với sự góp mặt của ba giọng ca xuất sắc nhất gồm: Đào Ngọc Sang, Duyên Quỳnh, Ka Ư Giamy.

Ngay trong phần mở màn, bộ ba giám khảo và ban nhạc đã tạo hứng khởi cho các thí sinh với tiết mục đặc biệt mang tên Lớp học năng khiếu. Ca sĩ Như Quỳnh gây ấn tượng mạnh khi vừa đàn vừa hát ca khúc Ngày xưa hoàng thị. Trong khi đó, hai giám kháo Đức Huy và Chí Tài với trang phục lòe loẹt vào vai những cậu học trò tinh nghịch.

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 1

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 2

Ở vòng thi đầu tiên, Đào Ngọc Sang là thí sinh nhận điểm số cao nhất từ ban nhạc – 86/90 điểm khi trình diễn ca khúc Huyền thoại mẹ. Bám sát Ngọc Sang với điểm số 85/90, Duyên Quỳnh là đối thủ nặng kí. Tiếp đến là giọng ca núi rừng Ka Ư Giamy với 83/90 điểm.

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 3

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 4

Ở phần thi thứ 2, hát cùng nhóm múa các thí sinh lại tiếp tục mang đến những bất ngờ thú vị. Lần này, ban giám khảo là người cho điểm nên sự so kè càng căng thẳng hơn bởi nó quyết định thí sinh nào sẽ lọt vào top 2. Đào Ngọc Sang và Duyên Quỳnh là hai thí sinh tiếp tục bám đuổi sít sao trên bảng điểm khi cùng nhận được điểm số gần như tuyệt đối 29/30 và tiếp tục bước vào hai phần thi song ca nhiều thử thách.

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 5

Ở phần thi tiếp theo, Duyên Quỳnh kết hợp với quán quân mùa 2 Đăng Nguyên trong ca khúc Cho lần cuối trong khi Đào Ngọc Sang cùng quán quân mùa 1 Hồng Gấm trình diễn Sẽ có người cần anh. Đặc biệt, phần trình diễn của Đào Ngọc Sang nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Đến vòng song ca cả hai chọn ca khúc Tình yêu tôi hát và gần như, bỏ qua cảm giác thi thố để mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc như một đôi tình nhân thực sự.

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 6

Với tiêu chí chọn giọng ca mang đến cảm xúc và cảm giác như đang được thưởng thức, sống trong bài hát như chia sẻ của ca sĩ Hoàng Bách và nhạc trưởng Nguyễn Hà, Đào Ngọc Sang là thí sinh nhận được 5/9 bình chọn từ các thành viên ban nhạc để trở thành quán quân mùa 3 Ban nhạc quyền năng 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực luôn làm mới mình, biến hóa qua mỗi vòng thi của chàng trai trẻ.

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 7

Danh ca Như Quỳnh vừa hát vừa đánh đàn tại chung kết Ban nhạc quyền năng - Hình 8

Trước khi đạt ngôi quán quân Ban nhạc quyền năng 2019, Đào Ngọc Sang từng nằm trong top 4 team HLV Mỹ Tâm tại giọng hát Việt 2015. Sau đó là liên tiếp giành giải nhất tại hai cuộc thi phiên bản hoàn hảo 2017 và gia đình song ca 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...