Danh ca Thái Châu thừa nhận tương tư vì Võ Hạ Trâm

Lựa chọn gắn bó với dòng nhạc truyền thống từ khi bắt đầu đi hát nhưng Võ Hạ Trâm lại là cô gái luôn thích thử sức, làm khó mình ở nhiều thể loại khác nhau. Đó cũng là tâm thế của nữ ca sĩ khi đến với Hãy nghe tôi hát.

 

vo_ha_tram_t8_1.jpg

Thế nhưng, dàn thí sinh sân chơi này phải dè chừng với Võ Hạ Trâm bởi cô đã vận dụng vô cùng tốt những kỹ thuật thanh nhạc được học vào chất giọng trời phú của mình. Dường như không có dòng nhạc nào làm khó được nữ ca sĩ này khi cô nhiều lần chinh phục được vị trí cao nhất ở Hãy nghe tôi hát. Ngay cả những giám khảo khó tính như Thái Châu, Phương Dung, Trường Vũ hay Mạnh Đình cũng phải thừa nhận tài năng, sự trưởng thành ấn tượng trong giọng hát của Võ Hạ Trâm.

6_thi_sinh_t8_5.jpg

vo_ha_tram_t8_7.jpg

Trong đêm thi chủ đề ca khúc nổi danh của danh ca Giao Linh, Võ Hạ Trâm chọn nhạc phẩm bolero rất khó mang tên Ai khổ vì ai. Vốn quen thuộc với dòng nhạc này từ bé, cùng với những trải nghiệm cuộc sống phong phú đã giúp nữ ca sĩ thăng hoa trong phần trình diễn này. Chọn trang phục áo dài trắng, Võ Hạ Trâm xuất hiện nữ tính trên sân khấu và cất giọng khiến bộ ba giám khảo xúc động. Danh ca Thái Châu không ngần ngại bày tỏ đã bị thuyết phục hoàn toàn, phải thốt lên “Tôi khổ vì Trâm” mất rồi.

photo-ly_vo_phu_hung_91.jpg

photo-ly_vo_phu_hung_95.jpg

Phong độ vô cùng ổn định và luyện tập nghiêm túc, Võ Hạ Trâm là nhân tố kỳ vọng của ngôi vị quán quân Hãy nghe tôi hát năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...