Danh ca Thanh Lan bất ngờ xuất hiện tại “Ký Ức Vui Vẻ” sau 25 năm vắng bóng

Chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 chính thức lên sóng tập đầu tiên trong sự mong đợi của rất nhiều đối tượng khán giả từ nhiều thập niên khác nhau. Với sự xuất hiện của danh ca Thanh Lan đã mang lại cho khác giả nhiều cảm xúc

Danh ca Thanh Lan là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt Nam trong suốt hơn 5 thập niên qua. Không chỉ nổi tiếng với những ca khúc nhạc Pháp, danh ca Thanh Lan còn có hàng loạt những ca khúc ghi lại dấu ấn sự nghiệp của mình, có thể kể đến như: Em Xưa Ta Bé,Em Đẹp Nhất Đêm Nay, Ngày Xưa Hoàng Thị, Yêu Là Ảo Mộng, … Thanh Lan cũng là người đầu tiên mở đầu cho phong trào nhạc trẻ tại Sài Gòn những năm 60. Đặc biệt, bên cạnh thành tựu vang dội trong ca hát, Thanh Lan cũng là một nhân tố hiếm hoi thành công trên tất cả các phương diện nghệ thuật từng tham gia: Kịch và Điện Ảnh. Sau hơn 25 năm vắng bóng, danh ca Thanh Lan bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” khiến tất cả khách mời tham gia đều không khỏi xúc động.

Danh ca Thanh Lan bất ngờ xuất hiện tại “Ký Ức Vui Vẻ” sau 25 năm vắng bóng

Ngay tập đầu tiên của mùa 2 của “Ký Ức Vui Vẻ”, chương trình khiến khán giả bất ngờ khi nữ danh ca Thanh Lan bất ngờ xuất hiện sau 25 năm vắng bóng. Đặc biệt hơn, chính nhân vật cũng khó tránh được xúc động khi danh ca Thanh Lan tiết lộ :”Đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam”. Trong phần thử thách riêng của đội thập niên 70 của đội trưởng Hồng Vân cùng nghệ sĩ Thanh Thủy, chính danh ca Thanh Lan là một phần ký ức không thể phai nhòa của những con người sống trong thời kỳ đó. Đúng với bản chất của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, bất ngờ và vỡ òa cảm xúc là những tâm trạng khó tránh khỏi với mỗi sự xuất hiện của nhân vật trong chương trình ở mỗi thập niên. Với nét đặc trưng tiêu biểu của dòng nhạc trẻ đầu thập niên 70, danh ca Thanh Lan mang nét đẹp đặc trưng cùng “nốt ruồi” duyên dáng khó lẫn vào đâu được. NSND Hồng Vân vỡ òa cảm xúc khi đoán đúng thần tượng mình sẽ xuất hiện phía sau tấm màn. Không chỉ có Hồng Vân mà cả nghệ sĩ Thanh Bạch cùng nghệ sĩ Chí Tài cũng nghiêng mình khi gặp được thần tượng.

Danh ca Thanh Lan bất ngờ xuất hiện tại “Ký Ức Vui Vẻ” sau 25 năm vắng bóng

Một trong những tượng đài trong làng âm nhạc Việt Nam suốt hơn 50 năm qua, danh ca Thanh Lan trở thành một phần ký ức của tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình trải dài từ thập niên 60 đến thập niên 00. Nghệ sĩ Chí Tài thẳng thắn chia sẻ :”Tài rất ngưỡng mộ chị Thanh Lan, năm 13 tuổi tài chập chững tập đàn thì chị Lan đã là một ngôi sao rồi”. Bên cạnh đó, MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ cảm xúc sung sướng khi lần đầu tiên được gặp danh ca Thanh Lan – là một trong những thần tượng hiếm hoi của “sứ giả ký ức”. Kết nối yêu thương từ những miền ký ức, dường như “Ký Ức Vui Vẻ” lại làm sống lại những điều tưởng chừng đã ngủ quên trong suốt quãng đời làm nghề của Thanh Lan. Chính nhân vật đặc biệt trong tập 1 cũng xúc động khôn nguôi khi thấy tất cả hình ảnh gắn liền với nhiều cột mốc khó phai.

Danh ca Thanh Lan bất ngờ xuất hiện tại “Ký Ức Vui Vẻ” sau 25 năm vắng bóng

Dù vắng bóng với khán giả Việt Nam suốt 25 năm nhưng dường như hình bóng của nữ danh ca Thanh Lan ngày nào vẫn là một phần ký ức trong mỗi người. Đúng với những chưa sẻ của Ốc Thanh Vân :”Dù cô xa cách 1 quãng thời gian dài nhưng khi xuất hiện lại trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ mọi thứ vẫn rất gần gũi”. Và đặc biệt hơn, tất cả nghệ sĩ khách mời và khán giả tham gia chương trình đều phải “ghen tị” với sắc đẹp của danh ca Thanh Lan dù đã ngoài 70. “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 – chương trình được khán giả mong đợi nhất hiện nay chính thức trở lại với những chuyến du hành ngược thời gian và đánh thức những ký ức tưởng chừng đã ngủ quên. Đặc biệt, chương trình còn mang giá trị nhân văn to lớn và niềm tự hào của tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình khi góp phần kết nối tất cả thành viên từ nhiều thế hệ trong mỗi gia đình Việt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...