Danh ca Ý Lan cháy hết mình trong live show Sol vàng

Trong chương trình Sol Vàng số thứ 4 với chủ đề Mơ giấc mộng dài… Ý Lan đã để lại cho hàng triệu khán giả cả nước thêm dấu son khó quên nhất trong cuộc đời mình. Nữ ca sĩ đã cháy hết mình, mang hết năng lượng trong người để cống hiến một đêm nhạc đáp ứng đầy đủ tiêu chí “nghe và nhìn”.

Mở đầu chương trình là ca khúc hát về tình yêu Con đường tình ta đi, như nói lên chính cái tình và cuộc đời riêng luôn mang nhiều nỗi niềm của người nghệ sĩ.

20140809_LiveshowSolVangYLan_03

Ngay từ chương đầu tiên với tên gọi Mộng dưới hoa, khán giả đã chìm đắm trong không gian âm nhạc rất riêng của Ý Lan với cách hát nũng nịu, sâu sắc và cũng đủ day dứt để người nghe chia sẻ cùng tác phẩm. Nhịp đi của âm nhạc thay đổi ở ca khúc Mộng dưới hoa như mang đến nhịp thở của tình yêu âm nhạc luôn cháy mãi trong trái tim Ý Lan.

Nối tiếp theo sau đó là những bài hát rất thành công của Ý Lan, đó là Kiếp nào có yêu nhau làm sống dậy nhiều cảm xúc của khán giả có mặt tại khán phòng trong đêm nhạc.

20140809_LiveshowSolVangYLan_04

Sự xuất hiện của á quân Thử thách cùng bước nhảy Mỹ An trong ca khúc La Vie En Rose đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với tiếng hát trong sáng, sang trọng và đầy cảm xúc của Ý Lan.

20140809_LiveshowSolVangYLan_05

Lê Hiếu xuất hiện để kết thúc phần 1 chương trình. Giọng hát nam trữ tình đã kết hợp cùng danh ca Ý Lan ca khúc Mùa thu cho em thật ngọt ngào, sâu lắng mang lại nhiều cảm xúc và đọng lại trong lòng khán giả.

20140809_LiveshowSolVangYLan_06

Tiết mục song ca với tiếng hát Quang Dũng với bài hát Cho lần cuối như kể thêm một khúc buồn và mơ mộng hơn nữa trong tình yêu để kết thúc chương 2 với chủ đề Quê hương và kỷ niệm. Riêng với ca sĩ Quang Dũng cũng dành tặng khán giả thêm tác phẩm của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên – Mắt biếc.

Có thể nói, chương 3 Mơ giấc mộng dài chính là chương khắc họa đầy đủ nhất những nét chấm phá cuộc đời Ý Lan. Mở đầu chương này, Ý Lan chọn bài hát Ca dao mẹ để thể hiện, bởi chính người mẹ Thái Thanh đã cho chị tiếng hát và cả tình thương yêu để chị sống thật hạnh phúc cho đến ngày hôm nay.

20140809_LiveshowSolVangYLan_07

Sự xuất hiện đặc biệt của tiếng đàn nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã làm phần nào người nghe thấy thấp thoáng Thái Thanh trong bóng dáng Ý Lan khi hát bài hát Cô đơn. Những nghệ sĩ khi tìm thấy cái đẹp trong âm nhạc sẽ nâng niu và níu giữ nó trong tâm hồn dù trải qua bao thăng trầm. Vì lẽ đó, Sol Vàng đã dành những giây phút đẹp nhất để tôn vinh sự kết hợp này.

20140809_LiveshowSolVangYLan_08

Phần kết hợp đặc biệt này đã đẩy những phút cuối cùng của chương trình lên cao trào bằng những tràng vỗ tay tán thưởng không ngớt của khán giả. Ý Lan cũng bất ngờ trẻ trung khi song ca ca khúc Mùa thu yêu đương cùng với giọng hát Phương Vy. 

20140809_LiveshowSolVangYLan_02

Trước khi bước qua phần đặc biệt của chương trình là phần hát theo yêu cầu chỉ dành tặng cho các khán giả có mặt ngay tại nhà hát, Ý Lan đã bán đấu giá bức chân dung chị của các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi ở mái ấm Bác Ái – Hóc Môn (là nơi mà chị thường giúp đỡ mỗi khi về nước) thêu tặng chị. Bức tranh đặc biệt ấy đã được một khán giả mua với số tiền 80 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của hai mạnh thường quân khác quyên góp thêm 120 triệu nữa. Tổng số tiền thu được Ý Lan đã chuyển để giúp đỡ các em có cuộc sống bớt cơ cực hơn. 

Chương trình Sol Vàng do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) và Jet Studio thực hiện. Chương trình diễn ra vào mỗi thứ Bảy tuần thứ hai của tháng tại Nhà hát Hòa Bình và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, được tiếp sóng trực tiếp trên các kênh Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...