Danh ca Ý Lan: Con cái luôn là số 1 trong tôi

Trở về nước để chuẩn bị cho live show Sol vàng của mình, dù bận rộn với công việc thế nhưng danh ca Ý Lan vẫn dành một chút thời gian để ghé thăm mái ấm Bác Ái ở Hóc Môn, nơi đang nuôi dưỡng những trẻ em bị bỏ rơi.

Cùng với âm nhạc, công tác thiện nguyện cũng là việc mà Ý Lan đang theo đuổi và dành nhiều tâm huyết từ năm 1998. Chị cho biết mong muốn của chị sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện hơn nữa, đến gần với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Với Ý Lan, con cái luôn là số 1 trong lòng mình, nên chị rất có cảm xúc đặc biệt với những đứa trẻ kém may mắn.  

Đây cũng chính là nơi mà danh ca Ý Lan đã giúp đỡ trong nhiều năm qua, thế nhưng đến ngày hôm nay cô mới trực tiếp ghé thăm và chơi đùa cùng các em. Không chỉ mang đến vật chất cho các em, chính Cô còn tự tay vào bếp nấu cho các em một bữa cơm, chơi đùa ca hát cùng các em.

Ý Lan chia sẻ: “Cô có 6 người con và các con của cô đều được tình thương của mẹ đùm bọc chính vì thế khi nhìn thấy các em có những hoàn cảnh không may như thế này đã khiến cô không khỏi chạnh lòng”. Khi đến với các em Ý Lan không thể kiềm chế được xúc động của mình khi chứng kiến cuộc sống ở mái ấm, hầu như mọi sinh hoạt hằng ngày trong nhà từ nấu ăn, tắm rửa, giặt đồ… các em đều tự tay làm hết. Không những thế, ngoài giờ đi học, các em phải tranh thủ cùng nhau thêu tranh chữ thập bán để trang trãi cuộc sống. Sau chuyến đi này, Ý Lan sẽ cố gắng hết mình để giúp các em có cuộc sống tốt hơn cũng như tu sửa lại mái ấm.”

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...