Danh ca Ý Lan là nhân vật chính của Sol vàng số mới

Tiếp sau những giọng ca vang bóng một thời là Giao Linh và Phương Dung, nữ danh ca Ý Lan đã chính thức trở thành nhân vật chính của chương trình Sol Vàng sắp diễn ra.

Ý Lan, có thể nói là một trong những trường hợp “lạ” của nền âm nhạc Việt Nam khi tên tuổi của chị được công chúng biết đến khi đã yên bề gia thất cùng 5 mặt con ở tuổi 32. Sinh ra trong một gia đình có môi trường sinh hoạt nghệ thuật tuyệt vời, bố là tài tử Lê Quỳnh, mẹ là danh ca Thái Thanh, ông bà ngoại là những người rất sành nhạc cổ nổi tiếng ở đất Bắc, là cháu của danh ca Thái Hằng và nhạc sĩ Phạm Đình Chương, nên từ nhỏ, Ý Lan đã bộc lộ niềm đam mê ca hát nhưng lại không được phép theo con đường âm nhạc.

20142407_YLan_05

25 năm qua, trải qua bao thăng trầm sóng gió, với ý định tìm lại sự thăng bằng khi hạnh phúc đổ vỡ. Ý Lan đã chinh phục khán giả bằng năng khiếu trời cho, với một chút thổn thức và đắm say để hát lên những bài hát của cả cuộc đời.

20142407_YLan_03

Đến nay, Ý Lan đã thể hiện hơn 1.000 ca khúc và đã có hơn 60 CD riêng nhưng cảm xúc với âm nhạc vẫn chưa bao giờ nguôi, “ca hát là cái nghiệp, là đam mê, là lẽ sống”

20142407_YLan_02

Vừa qua, danh ca Ý Lan và ekip Sol vàng đã có một ngày làm việc cật lực do thời gian của cô không có nhiều khi liên tục phải bay đi bay về để chuẩn bị cho live concert sắp tới sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Chọn những bộ váy dáng rộng phù hợp với độ tuổi của mình Ý Lan đã tự tin khoe ra vẻ duyên dáng riêng của mình.

20142407_YLan_04

Đến với Sol vàng số 4, chương trình ca nhạc đặc biệt được sản xuất bởi Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) và Jet Studio được diễn ra vào ngày 9-8-2014 tại Nhà hát Hoà Bình với chủ đề Ý Lan – Mơ giấc mộng dài…, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và sống lại những khoảnh khắc tỏa sáng trong 25 năm ca hát của Ý Lan.

Anh Đỗ
Make up: Hồ Khanh
Ảnh: DL Duy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...