Danh ca Ý Lan sẽ đấu giá bức tranh của mình để tặng cho các trẻ em mồ côi của mái ấm Bác Ái

Vừa qua, tại trung tâm hội nghị Diamond Place đã diễn ra buổi gặp gỡ và công bố nhân vật chính trong live show Sol vàng là danh ca Ý Lan với giới truyền thông.

20143007_HopbaoYLan_05

Ý Lan – sinh tại Sài Gòn trong một gia đình có môi trường sinh hoạt nghệ thuật tuyệt vời, bố là tài tử Lê Quỳnh, mẹ là danh ca Thái Thanh, ông bà ngoại là những người rất sành nhạc cổ nổi tiếng ở đất Bắc, là cháu của danh ca Thái Hằng và nhạc sĩ Phạm Đình Chương, nên từ nhỏ, Ý Lan đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Những tưởng sinh ra trong một đại gia đình toàn những nghệ sĩ tài danh thì con đường đến với âm nhạc của Ý Lan sẽ bằng phẳng, nhưng không, đến tận năm 32 tuổi Ý Lan mới thực sự được sống với đam mê của đời mình. 

20143007_HopbaoYLan_02

Cũng tại buổi họp báo, Ý Lan đã chia sẻ những điều mà cô đã gặp trong suốt 25 năm ca hát và bày tỏ lòng mong muốn nôn nao đến ngày được phục vụ các khán thính giả đã yêu mến cô trong suốt thời gian qua.

20143007_HopbaoYLan_04

20143007_HopbaoYLan_03

Có lẽ điều khiến cho Ý Lan không cầm được nước mắt, cô gọi đó là giọt nước mắt hạnh phúc đó là khi kết thúc buổi họp báo thì cửa phòng bất ngờ mở ra và các bé trong trung tâm trẻ mồ cô Bác Ái ở Hóc môn (nơi Ý Lan vẫn thường giúp đỡ) ùa vào trên tay là bức tranh thêu chỉ hình của chính Cô do một bé nơi trung tâm đã miệt mài khâu trong vòng 2 tuần (đây cũng chính là công việc hằng ngày để kiếm sống của các bé) sau khi Ý Lan ghé thăm và chơi đùa với các em. Có lẽ đây là điều bất ngờ nhất đối với Ý Lan và không mảy may do dự, mặc dù rất quí bức tranh nhưng muốn làm thêm một điều gì đó cho các em nên Ý Lan đã quyết định nhờ Ban tổ chức cho phép mình được đấu giá bức tranh của chính mình trong đêm nhạc để tặng lại cho các em nơi mái ấm, giúp các em có thêm một chút kinh phí để trang trải trong cuộc sống hàng ngày.

20143007_HopbaoYLan_01

Live show Sol vàng với chủ đề Ý Lan mơ giấc mộng dài… cùng với các khách mời: nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Quang Dũng, Lê Hiếu và Phương Vy Idol được diễn ra vào 20h00 ngày 9-8-2014 tại Nhà hát Hoà Bình.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...