Danh cầm Richard Clayderman biểu diễn tại Hà Nội

Ngày 23-8, khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội nghe những bản hòa tấu bất hủ do nghệ sỹ piano Richard Clayderman biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình – Hà Nội).

 

Nghệ sỹ piano Richard Clayderman được rất nhiề  u khán giả Việt Nam hâm mộ
Theo Ban tổ chức, do những điều khoản bảo mật của hợp đồng, danh sách các tác phẩm được biểu diễn trong đêm diễn của Richard Clayderman chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, đại diện Ban tổ chức cho hay, các tác phẩm trong đêm nhạc chắc chắn thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của giới yêu nhạc bán cổ điển lẫn cổ điển. Dự kiến buổi diễn của nghệ sĩ dương cầm huyền thoại Richard Clayderman có sự hỗ trợ của dàn dây 8 người thuộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, trong đó có nghệ sĩ violon Bùi Công Duy.

Nghệ sỹ Bùi Công Duy sẽ tham gia biểu diễn tro  ng đêm nhạc của Richard Clayderman
Hiện tại, theo thông tin ban đầu Ban tổ chức công bố, để có được tấm vé thưởng thức tiếng đàn của nghệ sĩ danh tiếng người Pháp này, khán giả sẽ phải trả từ 600.000 – 6.000.000 đồng/vé. Đây được xem là một con số kỉ lục về giá vé của một chương trình âm nhạc được tổ chức tại Việt Nam từ trước đến nay. Tuy nhiên, trước sự hâm mộ của khán giả Việt Nam, giá vé – dù khá đắt – cũng không khiến những cái “click” đặt vé dừng lại. Được biết, rất nhiều khán giả, hâm mộ Richard Clayderman nhiều năm qua đã không ngần ngại đặt vé bay từ TP. HCM ra Hà Nội trước cả khi đặt được vé của chương trình.

[jwplayer mediaid=”30955001″]

Richard Clayderman là một trong những nghệ sĩ piano nổi tiếng nhất thế giới, ông là niềm tự hào của nước Pháp. Trong sự nghiệp trải dài gần 4 thập kỷ của mình, Richard Clayderman đã ghi âm hơn 1.300 bản nhạc, giai điệu. Richard Clayderman là một trong số những nghệ sĩ piano hiếm hoi của Châu Âu nổi tiếng tại Châu Á. Ông từng xuất hiện trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới với tư cách là “nghệ sĩ piano thành công nhất thế giới”. Hiện ông đang sống ở Saint-Ouen (gần Paris) với vợ và hai con (một trai, một gái).

Nguyễn Thủy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...