Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt ‘mày đúng là thằng ngu’ khiến khán giả hả hê

Hai tập 42, 43 của bộ phim truyền hình Đánh Cắp Giấc Mơ đã phơi bày mọi âm mưu ác độc của Hải Vân, cuối cùng thì cái ngày “quả báo” cũng đã đến và không chừa cho “ác nữ” này một đường sống nào. Cả thực hư chuyện Quỳnh ngoại tình năm xưa cũng sáng tỏ, làm Đức hối hận cũng đã muộn màng…

 

Hai tập phim Đánh cắp giấc mơ cuối tuần qua là những khoảnh khắc “đen tối” nhất với Hải Vân (Lê Hạ Anh), bởi chỉ trong một vài ngày, mọi thứ cô có trong tay đều mất hết. Cậu con trai 5 tuổi đã bị bắt cóc bởi chính… bố ruột của nó, còn Đức (Quốc Huy) – người mang tiếng là chồng cô lại suốt ngày nhốt mình trong đau khổ vì bị lừa dối liên tục, bỏ mặc ngoài tai mọi lời hối lỗi hay cầu xin, Đức đã nhốt Vân ở bên ngoài thế giới của anh. Nhưng đó vẫn chưa phải là hết với “ác nữ” này, bởi khi Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) tìm đến mới chính là khoảnh khắc thảm họa. ​

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 2

Có trong tay đoạn clip tang chứng tội phạm của Hải Vân, Thu Hoài nghênh ngang bước đến và tung hê tất cả. Những lời “hai năm rõ mười” của cô ta khiến Đức đang tự kỷ trong phòng cũng phải lao ra vì phẫn nộ. Anh không ngờ rằng Hải Vân lại là hung thủ đã hại bà nội yêu quý của anh ra nông nỗi nằm liệt giường, mất khả năng ngôn ngữ như hiện tại.

Càng sốc với ông chồng 5 năm “đổ vỏ cho người” là sự việc ngoại tình khiến anh và Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) phải ly dị cũng là âm mưu do một tay Hải Vân dàn xếp. Đến lúc này, Đức mới biết mình đúng là “có mắt như mù”. Chẳng thế mà khi Thu Hoài chỉ thẳng vào mặt Đức mà chửi “mày đúng là thằng ngu”, anh cũng chỉ có thể tự trách mình, còn khán giả thì sung sướng vì… chửi đúng quá.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 3

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 4

Mọi chuyện liên tục vỡ lở, ngay cả chuyện Hải Vân mua chuộc bác sĩ điều trị để làm chậm quá trình hồi phục của bà nội cũng bị phanh phui. Đức không còn nói nổi lời nào, chỉ đành ôm bà nội bệnh tật mà khóc lóc hối hận và xin lỗi vì đã gián tiếp hại bà.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 5

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 6

Còn Hải Vân, dù mọi thứ không còn gì có thể cứu vãn được, nhưng cô vẫn van nài sự tha thứ từ chồng mình. Trong nỗ lực “vớt vát tình yêu” từ Đức không mệt mỏi với lời bao biện “Em làm tất cả chỉ vì em quá yêu anh”, điều Hải Vân nhận được chỉ là lời thật lòng đau đớn từ chồng: “Tôi cũng đã từng có cảm giác mình yêu cô, thế nên tôi ghê tởm bản thân mình.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 7

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 8

Và ngay cả bà Trâm, người mẹ chồng luôn nâng niu cô hết mực trong 5 năm qua, khi biết được sự thật về thân thế cu Beo, cũng không dành cho cô một chút cảm thông nào, mà chỉ là… một cái tát lật mặt đầy phẫn nộ.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 9

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 10

Đúng là “nghiệp quật” khi đã giáng thì không chừa chút đường lui nào. Hải Vân từ một người có tất cả, giờ lại mất tất cả, gia đình, người thân, hạnh phúc, tình yêu,… Điều cuối cùng còn ý nghĩa với cô là cậu con trai đang trong tay Dũng, tên đàn ông 5 năm trước đã làm cô mang thai. Nhưng phải làm thế nào đây, khi tên xã hội đen này cũng muốn ép cô phải cùng hắn “xây dựng một gia đình đầy đủ cho con trai”?

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 11

Lại nói về Thu Hoài, ngay sau khi hả hê “lật mặt” được Hải Vân thì số phận của cô nàng này cũng không khá hơn là bao. Cảnh sát tìm đến tận nơi và bắt cô vì tội “tình nghi giết người”. Vụ án liên quan đến tên đàn ông đã bị cô dùng gậy đập vào đầu sau khi hắn… cưỡng bức cô theo lệnh của Hải Vân.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 12

Sau khi đưa đơn ly hôn và yêu cầu Hải Vân ký không thành, Đức nói anh sẽ đơn phương ly hôn và bỏ đi. Như một thói quen, Đức đến Bảo Lộc, nơi anh đã phát hiện ra ngôi nhà của Quỳnh và Luân (Quốc Trường). Nhưng khi chứng kiến cảnh hai người vui vẻ bên nhau, anh lại quay lưng đi và rút lui để không làm phiền đến họ.

Tuy nhiên, trên đường trở về khách sạn, Đức lại tình cờ giúp đưa một cậu bé vào bệnh viện vì bị rắn cắn mà không biết đó là con trai của Quỳnh. Đúng là định mệnh, khi anh đã định sẽ lặng lẽ bỏ đi để chúc cô và Luân hạnh phúc, thì họ lại trùng phùng.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 13

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 14

Tuy nhiên, phản ứng của Quỳnh khi gặp lại người đàn ông đã phụ bạc, phản bội mình lại không có mấy tức giận hay oán trách. Cô vẫn nhìn anh bằng ánh mắt chan chứa tình cảm không nói thành lời và lẩn khuất trong đó là những đau khổ không dám đến gần. Thậm chí, Quỳnh còn làm nguyên một bàn đồ ăn toàn những món “chồng cũ” thích để mời anh ở lại. Chẳng lẽ 5 năm đau khổ như vậy, Quỳnh vẫn chỉ yêu và yêu Đức ngày càng nhiều thôi hay sao? Còn những gì anh làm với cô cũng không là gì?

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 15

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 16

Về phía Luân, gặp lại cậu bạn thân năm xưa nhất quyết không nghe mình giải thích, Luân đã không kìm chế được mà… thụi cho Đức một đòn, cho bõ bao năm phẫn nộ thay cho Quỳnh. Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông cũng chủ yếu xoay quanh Quỳnh và những đau khổ cô đã chịu suốt 5 năm qua. Nhưng qua lời kể của Luân, cả quãng thời gian đắng cay đó mới thật là xót xa biết bao.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 17

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 18

Tuy buông lời trách bạn như vậy, nhưng đến cuối tập 43, Luân vẫn là người chủ động xách vali rời đi. Anh nói với Quỳnh rằng đã đến lúc mình kết thúc vai trò “thiên sứ hộ mệnh” bảo vệ cô bấy lâu và sẽ trở về Pháp để theo đuổi tiếp giấc mơ hội họa của mình. Chỉ thương cho cu Bin, khi cậu bé không hiểu gì, mà chứ khóc nấc lên không cho ba Luân của mình rời đi.

Đánh cấp giấc mơ: Đức bị chửi thẳng mặt 'mày đúng là thằng ngu khiến khán giả hả hê - Hình 19

Đoạn kết của Đánh Cắp Giấc Mơ đang dần rõ nét, nhưng sự đền tội của Hải Vân có phải chỉ dừng lại tại đây? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả màn ảnh nhỏ sẽ phải bất ngờ. Hãy tiếp tục đón xem những tập cuối của bộ phim vào 14h các chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật của 2 tuần tiếp theo trên sóng VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...