“Đánh cắp giấc mơ”: Hải Vân ghen tuông đến “mất não”, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại “giết nhầm” Bình

Xem 2 tập “Đánh cắp giấc mơ” tuần trước, khán giả cứ ngỡ những tội ác của Hải Vân đã phơi bày hết, chỉ chờ “báo ứng” đến với “ác nữ” này. Thế nhưng, trong tập 44 và 45 vừa chiếu, người phụ nữ này lại khiến ai ai cũng giật mình vì tội ác mới: Đâm xe chết người ngay tại chỗ.

 

Quá căm hận Khánh Quỳnh, Hải Vân nổi lên ý nghĩ muốn khiến người chị “biến mất khỏi thế giới này”. Cô lừa Đức gấp gáp về Sài Gòn, còn bản thân thì đã sẵn sàng trên xe để chờ cơ hội lao thẳng vào người chị nuôi.

Tuy nhiên, ngay khi “ác nữ” lao xe đến thì đúng lúc Bình từ trong nhà đi ra định đuổi theo Đức để đưa đồ. Chứng kiến Khánh Quỳnh gặp nguy hiểm, anh đã lao đến, đẩy cô ra không chút chần chừ. Để rồi cuối cùng, người anh trai thiểu năng ấy nằm lại giữa một vũng máu và ra đi không nhắm mắt.​

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 1

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 2
Đây là đoạn phim có lẽ là sốc nhất 2 tập này, bởi cái chết bất ngờ và quá đỗi đau đớn của Bình quá ám ảnh với tất cả những ai chứng kiến. Nhân vật người anh trai thiểu năng này cả một đời đã sống trong mơ hồ và đây là giây phút tỉnh táo nhất, cũng là giây phút cuối cùng của cuộc đời anh.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 3

Về phía Hải Vân, sau khi trực tiếp gây tội ác, cô ta chìm vào rượu để át đi nỗi sợ hãi trong lòng. Khuynh hướng ảo giác xuất hiện ngày một nhiều ở người đàn bà độc ác này khiến cô luôn tự nói chuyện một mình và sợ hãi.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 4

Tuy nhiên, trong những lúc tỉnh táo thì cô ta cũng “điên cuồng” không kém khi lên kế hoạch lợi dụng Dũng để hãm hại mẹ con Khánh Quỳnh. Với ý định “không ăn được thì đạp đổ”, Hải Vân đã làm một cuộc trao đổi với tên xã hội đen để hắn sử dụng các đàn em đi tìm bắt mẹ con người chị nuôi để Đức và Khánh Quỳnh mãi mãi không thể đến được với nhau.

Bù lại, sau khi sự việc thành công, người phụ nữ “lòng lang dạ sói” này sẽ phải nhận lời trở thành “người một nhà” với tên trùm đầu gấu Dũng để cu Beo có được một gia đình hoàn chỉnh.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 5

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 6

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 7

Trong khi những tên xã hội đen tìm kiếm Khánh Quỳnh khắp nơi, thì cô đã bỏ trốn. Ngay sau cái chết của anh Bình, Khánh Quỳnh đã linh cảm có ai đó đang nhắm vào mình. Do đó, cô đã cùng với cu Bin bán nhà và rời đi. Cũng chính vì nguyên nhân này mà khi Đức trở lại cùng bà Trâm để đón hai mẹ con Khánh Quỳnh thì đã không còn thấy cô và con ở đâu nữa.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 8

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 9

Trong khi rất nhiều người đang tìm kiếm mẹ con Khánh Quỳnh ở khắp nơi, thì cô cùng cu Bin đã trở về mái ấm Hoa Hồng để tá túc, mong rằng đây sẽ là nơi trốn bình yên. Thế nhưng, cứ mỗi lần gặp chuyện Quỳnh lại tìm về nơi xưa đã thành quen, còn Hải Vân lại thừa hiểu người chị thân thiết, nên việc cô ta tìm về mái ấm cũng là điều chẳng có gì lạ.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 10

Thế nhưng cái cách Hải Vân huênh hoang trở về và giả bộ thương hại “bố thí” đồ từ thiện nhưng thực chất là cho người đến lục soát nơi xưa quả thực đáng giận. Cuộc đối thoại với sơ Khang đã bóc trần sự tham lam và tự ti sâu thẳm trong con người cô ta, khiến Hải Vân bực tức bỏ đi. Nhưng với bè lũ đông người như vậy, liệu mẹ con Khánh Quỳnh có trốn thoát hay không?

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân ghen tuông đến mất não, định đâm chết Khánh Quỳnh, nhưng lại giết nhầm Bình - Hình 11

Hai tập cuối của Đánh Cắp Giấc Mơ sẽ là lời giải cuối cùng cho vô số những biến cố và tội ác xoay quanh các nhân vật trong phim. Đoạn kết của bộ phim sẽ lên sóng vào 14h các chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật của tuần sau trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...