Danh hài Bảo Chung, Lê Tín ngồi ghế giám khảo Miss Vietnam Universe Pageant

Hoa hậu Lý Nhã Lan cùng doanh nhân Hoàng Yến tổ chức cuộc thi Miss & Mister Universe Pageant tại Cao Hùng – Đài Loan từ ngày 28/11/2018 đến 01/12/2018 với bộ ba giám khảo là Bảo Chung, Lê Tín và Lâm Hùng.

Bắt nguồn từ việc muốn lan tỏa nhiều hơn nữa những thông điệp yêu thương và truyền năng lượng sống đến nhiều cô gái khắp thế giới, Lý Nhã Lan đã quyết định đứng ra phát động và tổ chức cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018.

Buổi ra mắt cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 được diễn ra tại một trung tâm ở TP.HCM với  góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp, doanh nhân đồng hành cùng cuộc thi như: danh hài Bảo Chung, danh hài Lê Tín, ca sĩ Lâm Hùng, Hoa hậu Châu á thế giới Chi Nguyễn, Hoa hậu Dy Khả Hân, á hậu Dương Yến Phi, á hậu Thanh Tuyền, ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ Thạch Sớt, ca sĩ Đàm Quang Vinh, Mister điện ảnh Robert Dũng, ca sĩ Nhật Phong, nhóm kungfu Bảo Cường, người đẹp Tuyết Hạnh…

Dàn khách mời là những hoa hậu, doanh nhân và nghệ sĩ

Sau sự thành công tại Mỹ của cuộc thi, Lý Nhã Lan tiếp tục mang format cuộc thi sang Đài Loan, tạo điều kiện cho nhiều nhan sắc Việt sinh sống và làm việc khu vực Châu Á và các quốc gia lân cận có thể dễ dàng đăng ký tham gia. Kết hợp cùng ban tổ chức Lee Shih Wang Yen – một đơn vị uy tín, nổi tiếng tại Đài Loan của nữ doanh nhân Hoàng Yến, chắc chắn cuộc thi năm nay sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và thí sinh tham gia.

 Danh hài Bảo Chung, Lê Tín ngồi ghế giám khảo Miss Vietnam Universe Pageant

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn và tìm kiếm thí sinh tranh tài cũng như người giành vương miện cao quý nhất, Lý Nhã Lan thẳng thắn cho biết: “Hoa hậu và Nam vương của chúng tôi phải là người có tri thức, có trái tim nhân ái, mạnh mẽ và bản lĩnh. Một so sánh vui,  nhưng thật sự nếu hoa hậu và nam vương đăng quang tỏa sáng hơn tôi, năng động hơn tôi và thành công hơn tôi, tôi luôn luôn ủng hộ và sẵn sàng bên cạnh họ để giúp mọi người đi xa hơn nữa.”

Cũng trong buổi công bố cuộc thi tối qua, thành phần BGK cũng phần nào được hé lộ. Cụ thể danh hài Bảo Chung, danh hài Lê Tín và nam ca sĩ Lâm Hùng sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi cùng các giám khảo đến từ Đài Loan. Việc có 3 “quý ông” là những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tham dự không chỉ mang lại nhiều thú vị cho khán giả mà còn nhằm tạo ra những góc nhìn mới mẻ trong việc tìm kiếm và phát hiện các gương mặt sáng giá.

Hai giám khảo chính của cuộc thi

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 28/11. Các thí sinh bước vào vòng chung kết sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trước khi bước vào đêm tranh tài cuối cùng. Đáng chú ý, đêm chung kết 2/11 không chỉ là ngày hội của phái đẹp mà cuộc thi cũng tìm ra 10 quý ông doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, từ đó tìm kiếm những nam vương xứng đáng của cuộc thi.

Đêm chung kết Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 sẽ được tổ chức hoành tráng tại National Heros Hall, thành phố Cao Hùng (Đài Loan) vào ngày 01/12/2018. Đây hứa hẹn sẽ là dịp hội ngộ và tham gia tranh tài của các nhan sắc Việt Nam khắp thế giới.

Ảnh: Khôi Lee, Huy Chiến

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...