Danh hài Chí Tài đến tham dự mini show của ca sĩ Hồng Gấm

Ca sĩ Hồng Gấm vừa tổ chức đêm minishow tại phòng trà We với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hiệp. Ngoài khán giả tham dự còn có danh hài Chí Tài, Phạm Văn Mách đến nghe và chúc mừng Hồng Gấm.

Vừa trở về từ Châu Âu sau chuyến du lịch dài ngày, Hồng Gấm đã có đêm minishow thành công với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Hồng Gấm chọn cho mình thiết kế dạ hội có phần chân váy tua rua gợi cảm khoe làn da trắng sứ. Nữ ca sĩ cháy hết mình với 15 ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như ‘Kiếp nào có yêu nhau” “Lênh đênh phận buồn” “Sẽ thôi mong chờ” “Luôn là anh”….

Quán quân ‘Ban nhạc quyền năng’ kết hợp cùng nam ca sĩ Tuấn Hiệp. Với chất giọng trầm ấm Tuấn Hiệp đã mở màn đêm nhạc với 8 ca khúc của các cố nhạc sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9. Hồng Gấm được ca sĩ Tuấn Hiệp đánh giá là có cách xử lý bài hát rất thông minh và đặc biệt. Hoạt động nhiều tại thị trường Hà Nội, Tuấn Hiệp cho biết giọng hát, cách xử lý của Hồng Gấm sẽ rất được khán giả miền Bắc yêu thích. Anh hi vọng Hồng Gấm có nhiều dịp để ra Bắc lưu diễn nhiều hơn nữa.

Khi đang say xưa hát những ca khúc để phục vụ khán giả, Hồng Gấm xúc động khi thấy danh hài Chí Tài đến ủng hộ và nghe cô hát. Chí Tài bận vest bảnh bao đến nghe Hồng Gấm hát dù nửa đêm khiến cô không giấu nổi niềm hạnh phúc. Nam danh hài lên sân khấu giao lưu với khán giả và cho biết anh đã yêu mến giọng hát của Hồng Gấm khi xem ‘Ban nhạc quyền năng 2017’. Lực sĩ Phạm Văn Mách đã bay từ Hà Nội vào để ủng hộ cô.

Hơn 12 giờ đêm, khán giả vẫn kín phòng trà We và phiếu yêu cầu ca khúc liên tục được gửi đến Hồng Gấm. Cặp đôi Tuấn Hiệp – Hồng Gấm đã song ca ca khúc cuối cùng ‘Anh còn nợ em’ như một lời chào đến khán giả đã ủng hộ hết mình cho cặp đôi và hẹn tái ngộ mọi người trong 1 đêm nhạc gần nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...