Danh hài Duy Phương đưa con trai đi sự kiện

Nam danh hài hết lời khen ngợi sản phẩm nước giải rượu mới ra mắt.

 

Cuối tuần qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5 của doanh nhân Nguyễn Văn Mết – TGĐ MetFoods.

Buổi ra mắt có sự tham dự của ông Mr S D Kim CEO của RY International đến từ Hàn Quốc cùng các nghệ sĩ như: Danh hài Duy Phương và con trai út, ca sĩ Lê Như, Nhóm The Queen, MC Ngọc Tiên…

Tại sự kiện, danh hài Duy Phương rất thích thú và hết lời khen ngợi thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam. Anh và con trai cũng đã biểu diễn một tiều phẩm vui nhộn mừng sự kiện này.

Danh hài Duy Phương lần hiếm hoi dẫn con trai đi sự kiện - Ảnh 1

 Danh hài Duy Phương và con trai út tặng khách mời một tiết mục hài hước.

Được biết, sản phẩm nước giải rượu M5 với thông điệp “Sự kỳ diệu đích thực” xuất phát từ ý tưởng của ông Nguyễn Văn Mết với công thức đặc biệt: kết hợp 2 loại thảo dược hiếm là Hoa kế sữa (Milk Thistle) và quả Nho khô Phương Đông (Hovenia Dulcis). Đây là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe – bảo vệ lá gan người tiêu dùng Việt Nam khi hàng ngày phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn.

Nói về sản phẩm lần này, ông Nguyễn Văn Mết TGĐ MetFoods khẳng định, khi nhu cầu thị trường tăng lên, cũng là lúc việc cạnh tranh xuất hiện, tuy nhiên, MetFoods luôn xác định kinh doanh bằng “người thật, việc thật”. “Công ty chúng tôi luôn tôn trọng và trung thực với khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm với đầy đủ thông tin về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm”.

Danh hài Duy Phương lần hiếm hoi dẫn con trai đi sự kiện - Ảnh 2

Ông Mr S D Kim CEO của RY International đến từ Hàn Quốc cùng doanh nhân Nguyễn Văn Mết.

Cạnh đó, vị CEO cũng mong muốn những sản phẩm của mình vươn ra khu vực và các nước Châu Á.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...