Danh hài “Ơn giời, cậu đây rồi!” tái ngộ trong “Bí mật đêm Chủ Nhật”

Bí mật đêm chủ nhật là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Trước đó, Ơn giời, cậu đây rồi! đã mở hàng cho thể loại này trên sóng VTV

Thành phần nghệ sĩ tham gia Bí mật đêm Chủ Nhật không có nhiều thay đổi so với Ơn giời, cậu đây rồi!  Nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục đảm nhận vai trò người cầm trịch, vừa dẫn dắt chương trình vừa định đoạt kết quả ở mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật nghệ sĩ cố định còn lại trong suốt các tập phát sóng của chương trình là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài (nghệ sĩ Khánh Nam thay thế 2 số).

Bi mat dem Chu Nhat (17)

“Bộ sậu” Ơn giời, cậu đây rồi! tái ngộ trong Bí mật đêm Chủ Nhật

Bi mat dem Chu Nhat (32)

Khán giả truyền hình sẽ gặp lại 4 trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi! mỗi tối Chủ nhật trên sóng HTV7

Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng sẽ có thêm một số nghệ sĩ khách mời. Những cái tên đã được tiết lộ có thể kể đến như Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Hoàng Mập…

Bi mat dem Chu Nhat (8)

Diễn viên Thu Trang

Bi mat dem Chu Nhat (18)

Diễn viên Anh Đức

Bi mat dem Chu Nhat (13)

Diễn viên Hoàng Mập

Mở đầu mỗi tập Bí mật đêm chủ nhật, các nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ chào sân bằng một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sĩ khách mới và trình diễn theo phong cách hài hước.

Sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ đưa ra 3 tình huống và phân vai cho 4 nghệ sĩ cố định và nghệ sĩ khách mời. Cả 5 nghệ sĩ đều không được biết trước kịch bản.

Bi mat dem Chu Nhat (10)

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ đưa ra tình huống và phân vai cho các nghệ sĩ

Sau khi giải quyết được 3 tình huống trên, các nghệ sĩ sẽ tiếp tục tham gia thử thách trên sân khấu nằm. Cuối năm ngoái, khán giả truyền hình đã được chứng kiến một hình thức biểu diễn độc đáo với sân khấu nghiêng qua chương trình Hội ngộ danh hài. Còn ở Bí mật đêm Chủ Nhật, các nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tiếng cười không kém cho khán giả qua mô hình sân khấu nằm, với các máy quay được đặt trên trần trường quay.

Bi mat dem Chu Nhat (31)

Ngô Kiến Huy vất vả diễn xuất cùng 2 danh hài Chí Tài, Việt Hương trên sân khấu nằm

Nghệ sĩ có ứng biến tốt nhất (bao gồm nghệ sĩ khách mời và 4 nghệ sĩ cố định) sẽ được trao giải thưởng trị giá 50 triệu đồng nhưng phải cam kết dùng toàn bộ số tiền này cho mục đích từ thiện. Ngoài ra, nghệ sĩ chiến thắng còn được thay thế vị trí của Hoài Linh và có quyền đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng cho Hoài Linh và các nghệ sĩ còn lại.

THÔNG TIN:

Bí mật đêm Chủ Nhật được phát sóng định kỳ vào lúc 21 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28-6 trên kênh HTV7.

LINH LÊ

Ảnh: LÊ NHÂN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...