Danh hài Hoài Linh giản dị đến tham dự buổi họp báo của “đại ca” Chí Tài

Dù bận rộn và rất hiếm khi tham dự các cuộc họp báo nhưng danh hài Hoài Linh vẫn dành thời gian đến tham dự buổi họp báo liveshow của Chí Tài vì như anh nói “Em bỏ ai thì được nhưng đại ca thì không bao giờ bỏ”

chi-tai-hoai-linh

Cặp đôi danh hài thân thiết Chí Tài – Hoài Linh

Chiều 24/11/2016, danh hài Chí Tài tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã với sự tham gia của rất nhiều gương mặt trong làng hài: NSƯT Hoài Linh,Trường Giang, Long đẹp trai, Lâm Vĩ Dạ, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Tố My…

bien-kich-truong-giang

Trường Giang là người viết kịch bản cho liveshow lần này của Chí Tài

anh-em-than-thiet-cua-chi-tai

Các gương mặt quen thuộc trong làng hài

lam-vi-da

Lâm Vỹ Dạ

Sau nhiều năm miệt mài tham gia các game show truyền hình cũng như hỗ trợ các danh hài khác trong live show của họ. Danh hài Chí Tài đã quyết định làm liveshow của riêng mình sau 11 năm. Chia sẻ về quyết định tổ chức liveshow, danh hài Chí Tài cho biết: “Cách đây 11 năm, tôi từng kết hợp với anh Hữu Lộc tổ chức một liveshow tại nhà hát Hưng Đạo. Tôi cảm thấy chưa hài lòng với kết quả đạt được và điều đó ám ảnh tôi đến tận bây giờ.

duc-thinh

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh

to-my

Tố My

 Người cộng sự, anh em thân thiết của Chí Tài trong suốt 20 năm qua, danh hài Hoài Linh dù bận rộn vẫn tới tham dự và làm buổi họp báo trở nên vui vẻ với sự duyên dáng và hài hước đúng chất của mình. Đặc biệt kịch bản  Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã  lần này sẽ do chính tay Trường Giang chắp bút để thực hiện lời hứa cách đây 3 năm của mình với người đàn anh.

truong-giang-lam-vi-da-chi-tai

Trường Giang thực hiện lời hứa của mình ba năm trước

Với thông điệp “Tình yêu chỉ dành cho ai biết tìm kiếm và nắm giữ nó, và không đơn giản nếu như không có sự đồng điệu từ hai phía”. Liveshow lần này sẽ là một câu chuyện bao gồm 3 tiểu phẩm xuyên suốt về cuộc đời của chàng nghệ sĩ lắm tài nhiều tật, và trái tim lỗi nhịp với những mối tình nghiệt ngã, đến cuối cùng mới tìm được tình yêu chân thật của mình và từ đó thay đổi, vươn lên và thành danh Chí Tài.

img_2862

Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã  sẽ diễn ra đêm 22 và 24/12, tại sân khấu Trống Đồng và Nhà hát Hòa Bình.

                                                                                       Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...