Danh hài Kiều Oanh áp lực khi ngồi ghế “nóng” Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017

Nữ diễn viên hài cho biết ngồi trên ghế nóng, bản thân chị gặp nhiều áp lực, phải quan sát phần thi của thí sinh kỹ lưỡng và đặc biệt phải đưa ra nhận xét cẩn trọng.

Sáng ngày 12/12/2017, công ty Truyền thông Khang đã tổ chức buổi ra mắt chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 với sự tham gia của nữ danh hài Kiều Oanh, danh hài Vân Sơn, diễn viên Nam Thư, Khả Như, Gia Bảo, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hồng Thanh.

Danh hài Kiều Oanh áp lực khi ngồi ghế "nóng" Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017

Năm nay chỉ có 4 nhóm kịch tham gia gồm Những chàng trai, Kỳ tài, Khủng long tí hon, The Beat, ít hơn năm 2016 một nhóm. Nói về sự giảm sút số lượng nhóm kịch tham gia chương trình, đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ: “Ít nhóm thi không có nghĩa là ban tổ chức gặp khó khăn trong việc tập hợp các nhóm kịch mà muốn tuyển chọn nhóm xuất sắc, để có phần thi ấn tượng nhất tới khán giả”.

Danh hài Kiều Oanh áp lực khi ngồi ghế "nóng" Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017

Đội khủng long tý hon

Đảm nhận vai trò Giám khảo xuyên suốt của chương trình là danh hài Kiều Oanh. Chị cũng chính là 1 trong các giám khảo chính của Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên và mùa thứ 2. Trở lại với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, nữ giám khảo đánh giá mùa thi năm nay hội tụ rất nhiều nhân tài với lối dàn dựng rất mới. Và điều chị thích nhất ở chương trình năm nay đó chính là ý tưởng và sự dàn dựng vì theo chị, hiện tại có quá nhiều chương trình hài với nhiều đề tài đã được khai thác nên đây sẽ là mùa thi rất khó nhưng chương trình đã làm chị bất ngờ và chị khẳng định với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017, hài đã bước lên một bậc rất cao.

Danh hài Kiều Oanh áp lực khi ngồi ghế "nóng" Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017

Cũng trong buổi ra mắt chương trình, khi được hỏi về sự khách quan khi chấm thi, nữ danh hài cho biết mình rất công tâm và trước khi đưa ra nhận xét, góp ý cho thí sinh chị phải quan sát thật kỹ và uốn lưỡi 10 lần trước khi nói và cũng không bao giờ “mạt sát” thí sinh nên không lo nhận phải tin nhắn hăm dọa.

Danh hài Kiều Oanh áp lực khi ngồi ghế "nóng" Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017

Ngoài giám khảo Kiều Oanh, mỗi chủ đề sẽ có thêm sự góp mặt của một giám khảo khách mời, gồm những danh hài nổi tiếng như: Vân Sơn, Tấn Beo, Hoàng Sơn,…. Có mặt trong buổi ra mắt chương trình, danh hài Vân Sơn đã truyền kinh nghiệm cho các thí sinh là để có một tiểu phẩm hài chất lượng thì điều quan trọng nhất là kịch bản, kịch bản và kịch bản.

Danh hài Kiều Oanh áp lực khi ngồi ghế "nóng" Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017

Cặp đôi MC không góc chết Khả Như – Anh Tú

Sau tai nạn bị bỏng, nữ đạo diễn, diễn viên trẻ tài năng Khả Như sẽ trở lại với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 trong vai trò MC. Khả Như cũng chính là thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo – Quán quân mùa trước. Bạn dẫn của Khả Như là Nguyễn Anh Tú – Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng thư sinh cùng khả năng diễn xuất linh hoạt trong nhiều vai diễn có tính cách khác nhau, Anh Tú đang là một diễn viên rất sáng giá. Anh và Khả Như sẽ thể hiện phong cách dẫn tự nhiên, gần gũi nhưng cũng thật hài hước, thông minh…

Chương trình phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12/2017 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...