Danh hài Quang Minh lần đầu đóng phim điện ảnh tại Việt Nam vì yêu tình cảm gia đình

Danh hài Quang Minh nhận lời tham gia vai diễn điện ảnh đầu tiên tại Việt Nam sau 32  năm làm nghề ở bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” chỉ vì trân trọng tình cha con – tình gia đình.

Gặp gỡ Thế Giới Văn Hóa tại sự kiện ra mắt phim, danh hài Quang Minh đã có những chia sẽ rất thật về lý do anh và vợ của mình là nữ danh hài Hồng Đào nhận lời tham gia trong bộ phim Cho em gần anh thêm chút nữa của đạo diễn Văn Công Viễn.

“Tình cha con – Tình gia đình”

danh-hai-quang-minh

Sau 32 năm anh và chị Hồng Đào mới quay trở lại Việt Nam để tham gia một bộ phim Điện Ảnh. Cảm giác của anh như thế nào ?

Thú thiệt vơí quý vị, sau 32 năm dài thì đây là bộ phim Điện Ảnh đầu tiên mà Quang Minh và Hồng Đào nhận lời tham gia ở Việt Nam, cảm giác rất là hồi hộp, nao nức cũng mong cho bộ phim Cho em gần anh thêm chút nữa đến gần hơn với khán giả để mọi người thấy được hình ảnh của Quang Minh – Hồng Đào trong bộ phim này là như thế nào.

hong-dao

Danh hài Hồng Đào diễn rất đạt trong vai diễn mẹ của Rin

Lý do vì sao 32 năm dài như vậy anh chị lại nhận lời tham gia bộ phim này ?

Như quý vị cũng đã biết hồi nào tới giờ đóng hài, không biết tại sao càng lớn tuổi hai vợ chồng lại càng thiên về tình cảm nhiều hơn. Nếu để ý quí vị có thể thấy rằng trong các vở kịch của Quang Minh- Hồng Đào gần đây thường nói về tình cảm rất nhiều. Cho nên khi nhận được vai diễn nói về tình gia đình, tình cha con thì Quang Minh- Hồng Đào nhận lời ngay và đã rất đầu tư cho vai diễn lần này của mình.

khanhu-25

Danh hài Quang Minh-Khả Như-Jun Vũ- Đình Hiếu

Trong bộ phim này anh nhận thấy vai diễn trong phim giống mình bao nhiêu phần trăm ở ngoài đời thật.

Nếu nói về tình cảm cha con, Quang Minh đóng  phim này thì đã đặt tất cả 100% cảm xúc vào vai diễn của mình rồi. Cứ nghĩ con gái của mình thật sự bị như vậy thì sẽ đau khổ biết dường nào. Đối với người làm cha, làm mẹ thì ai lại không thương yêu đứa con của mình. Lý do duy nhất Quang Minh tâm đắc và chấp nhận đóng vai diễn trong bô phim này đó là tình cha con, tình gia đình .

gia-dinh-quang-minh-hong-dao-trong-phim

Tình cảm gia đình- cha con là lý do duy nhất danh hài Quang Minh tham gia bộ phim này

Liệu rằng nếu bộ phim thành công và vai diễn của anh, chị được đón nhận. Anh, chị sẽ quay về Việt Nam để tham gia vào các dự án phim tiếp theo?

Điều đó là tất nhiên nếu bộ phim được thành công và vai diễn của Quang Minh-Hồng Đào được khán giả đón nhận thì chùng chùng tôi sẵn sàng về Việt Nam để tham gia vào các dự án phim nếu thấy vai diễn phù hợp với mình.

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện thú vị này, chúc anh sẽ thành công trong vai diễn của mình.

 Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...