Danh hài Thúy Nga kể chuyện nỗi đau trong quá khứ và cách con gái xoa dịu vết thương lòng

Thúy Ngan tâm sự chính con gái Nguyệt Cát là động lực lớn nhất của cô trong giai đoạn sóng gió của cuộc đời.

 

Hành trình chứng kiến bé Cát lớn lên từng ngày chính là liều thuốc mạnh mẽ giúp nữ danh hài cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng có lẽ vết thương cũ quá sâu nên Thúy Nga vẫn chưa bao giờ cảm thấy lòng nhẹ nhàng hơn khi nhắc tới.
Danh hài Thúy Nga kể chuyện nỗi đau trong quá khứ với chồng cũ
Đó là lúc con gái cô được 5 tuổi, luôn rất tò mò về mọi thứ xung quanh với hàng trăm câu hỏi buộc tôi phải trả lời. Một lần, Nguyệt Cát hỏi  Thúy Nga: “Mẹ ơi, Ba con là ai? Sao ba không tới thăm mẹ con mình…?” Lúc ấy, tim nữ danh hài như thắt lại dù biết trước có ngày sẽ phải trả lời cho con câu hỏi ấy. Khi tôi nói: “Ba bỏ mẹ con mình đi rồi!” bé Cát chỉ nói: “Buồn quá mẹ ha. Vậy là mẹ vừa là ba, vừa là mẹ của con. Mẹ không được bỏ con đi đâu nhé, phải thương con nhiều hơn đấy nhé…”

Đối với Thúy Nga, việc dành trọn tâm sức chăm sóc như là một cách để chị bù đắp những thiếu thốn cho bé Nguyệt Cát. Nữ diễn viên cũng bớt được cảm giác có lỗi vì không cho con được một gia đình trọn vẹn. Thúy Nga thừa nhận, chị thuộc tuýp người mẹ bảo bọc con cái, lo từng bước đi của con đến mức Thúy Nga lo lắng bé Cát sẽ trở nên thụ động, nhõng nhẽo.

Danh hài Thúy Nga kể chuyện nỗi đau trong quá khứ với chồng cũ

“Từ sau năm 5 tuổi, Cát không bao giờ hỏi về ba của nó nữa. Có lẽ vì thương mẹ, sợ làm mẹ buồn nên Cát không nhắc tới mà còn chủ động chiều theo ý mẹ. Đi đâu làm gì, Cát cũng hỏi ý mẹ Nga rồi mới thực hiện” -Thúy Nga tâm sự, cuộc sống của hai mẹ con thực sự nhẹ nhàng dù thiếu đi hình bóng người đàn ông trong gia đình.

 

Nữ diễn viên trải lòng, bản tính mình không thù ghét hay oán trách ai nhưng đối diện với sự tổn thương quá lớn chị không biết phải đối diện ra sao, làm cách nào để bỏ qua, sống cuộc sống vui vẻ hơn được. Điều đó thực sự chưa bao giờ dễ dàng nhắc tới với nữ diễn viên sinh năm 1976. Nhiều lần Thúy Nga phải từ chối trả lời báo chí vì biết mọi người sẽ nhắc đến chuyện này. "Từ sau năm 5 tuổi, Cát không bao giờ hỏi về ba của nó nữa. Có lẽ vì thương mẹ, sợ làm mẹ buồn nên Cát không nhắc tới mà còn chủ động chiều theo ý mẹ. Đi đâu làm gì, Cát cũng hỏi ý mẹ Nga rồi mới thực hiện" -Thúy Nga tâm sự, cuộc sống của hai mẹ con thực sự nhẹ nhàng dù thiếu đi hình bóng người đàn ông trong gia đình.

Giai đoạn Thúy Nga khó khăn nhất trong cuộc sống, chị đã nghĩ sẽ lánh xa sân khấu hoàn toàn. Bởi những thăng hoa trên sân khấu chẳng giúp chị vơi đi sự bất hạnh, đau khổ trong thâm tâm mình.  Nhưng đó chỉ là khi chị bị chứng trầm cảm hành hạ. Sau này, có nhiều lời mời đi diễn, đóng phim rồi quay gameshow nhưng Thúy Nga phải từ chối vì không muốn bé Cát nảy sinh ý nghĩ bị bỏ rơi lúc mình đi diễn xa nhà.
Hiện tại, bé Nguyệt Cát đã lớn, tự lập hơn và thích thú khi “tháp tùng” mẹ đến phim trường. Thúy Nga đã quyết định trở lại với đam mê một cách nghiêm túc đầy hứng khởi. Nữ diễn viên chia sẻ, niềm vui lớn nhất là vẫn còn rất nhiều đồng nghiệp đối tác chào đón, vẫn được khán giả yêu thương mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...