Danh hài Việt hội ngộ đón Tết

Trong không khí chuẩn bị chào đón năm mới Quý Tỵ, Đài Truyền hình TP. HCM và Công ty Đông Tây đã phối hợp thực hiện chuỗi chương trình hài kịch mang tên Hội ngộ danh hài – Chào xuân Quý Tỵ 2013 quy tụ hàng loạt những danh hài nổi tiếng và đang rất […]

Trong không khí chuẩn bị chào đón năm mới Quý Tỵ, Đài Truyền hình TP. HCM và Công ty Đông Tây đã phối hợp thực hiện chuỗi chương trình hài kịch mang tên Hội ngộ danh hài – Chào xuân Quý Tỵ 2013 quy tụ hàng loạt những danh hài nổi tiếng và đang rất được yêu thích hiện nay. Chương trình đã lên sóng phần 1 vào tối qua (261) và sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21h, trong các ngày: 2, 10, 16, 232 và 23, trên kênh HTV7.

Chương trình có sự tham gia của các danh hài như Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, NSND Ngọc Giàu, Hồng Nga, Trấn Thành, Đức Thịnh, Thái Hoà, Đinh Tiến Dũng, Vượng Râu… Đặc biệt, ngoài tham gia diễn xuất trong các tiểu phẩm thì nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Đinh Tiến Dũng sẽ luân phiên làm MC dẫn dắt khán giả vào từng chủ đề của chương trình. Đây có thể xem là một món quà đầy bất ngờ mà ban tổ chức dành tặng người xem nhân dịp năm mới. 

Đan xen giữa các vở hài kịch sẽ là phần âm nhạc, được xem là chất liệu kết nối và làm nổi bật chủ đề chương trình, thêm rộn ràng không khí mừng xuân mới. Sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch làm chương trình thêm ý nghĩa, hoành tráng và đầy màu sắc. Những bài hát về mùa xuân sẽ được các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Hiền Thục, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, nhóm V.Music, Văn Mai Hương, Đinh Hương… thể hiện.

T.A

Hình ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...