Cuốn hút mắt nhũ chỉ với 3 phút

Đánh mắt để đi dự tiệc luôn là mối lo ngại của các bạn gái mỗi khi phải trang điểm. Phần lớn các cô gái sẽ chọn giải pháp đến các beauty salon để chuyên viên trang điểm làm cho mình, cách này sẽ đem lại hiệu quả cao nhưng rất tốn thời gian và […]

Đánh mắt để đi dự tiệc luôn là mối lo ngại của các bạn gái mỗi khi phải trang điểm. Phần lớn các cô gái sẽ chọn giải pháp đến các beauty salon để chuyên viên trang điểm làm cho mình, cách này sẽ đem lại hiệu quả cao nhưng rất tốn thời gian và tiền bạc. Thực ra, để có một đôi mắt lung linh và hoàn hảo không hề khó, thậm chí nó còn rất dễ thực hiện nhờ vào sự kỳ diệu đến từ những màu có ánh nhũ, đặc biệt là nhũ kim tuyến.

     Với cách sử dụng nhũ và màu kim tuyến, bạn sẽ trở nên lung linh và nổi bật hơn tại buổi tiệc chỉ với vài bước đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải điều chỉnh lượng nhũ và kim tuyến vừa phải để gương mặt không trở nên lòe loẹt và mất thẩm mỹ.

     Một số điều cần lưu ý khi đánh mắt nhũ và/hoặc kim tuyến:

− Nên sử dụng các màu nhũ như vàng đồng, cam, ánh bạc.

− Không nên đánh dày đặc màu nhũ và kim tuyến lên toàn bộ bầu mắt, bạn nên đánh tản ra, nhiều dần về phía gần chân mi và không đánh lên sát chân mày.

− Màu nhũ và màu kim tuyến thích hợp với kiểu mắt mèo, mắt khói. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc cho cách trang điểm này.

Và với đôi mắt ánh nhũ, một bộ trang phục sang trọng đi kèm kiểu tóc bới cao, tóc tết hoặc buông xõa sẽ làm bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt người đối diện. Chúc các bạn thành công!

Quang Huy

Quay phim: Khánh Toàn – Ngọc Khoa


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...