Daniel Craig vẫn sẽ là James Bond 007 bất chấp mọi tin đồn

Không phải Tom Hiddleston hay Idris Elba sẽ váo vai 007 như nhiều lời đồn đoán mà chính Daniel Craig, người từng tuyên bố sẽ không bao giờ đảm nhận vai diễn này một lần nữa trong một tập phim mới vào tháng 11/2019.

Theo Metro-Goldwyn-Mayer, công ty nắm giữ bản quyền làm loạt phim về siêu điệp viên, tuyên bố hôm 24/7 rằng, tập phim Bond mới sẽ có mặt tại các rạp chiếu ở Bắc Mỹ vào ngày 8/11/2019.

Eon and MGM cho biết, kịch bản phim Bond mới sẽ do Neal Purvis và Robert Wade chấp bút. Đây là 2 tác giả kịch bản của 6 tập phim Bond gần đây nhất, đầu tiên là với The World Is Not Enough (Thế giới không đủ – 1999).

Daniel Craig vẫn sẽ là James Bond 007 bất chấp mọi tin đồn

Daniel Craig có lẽ là siêu điêp viên 007 thành công nhất 

Theo tuyên bố trên, các chi tiết về đối tác phát hành, ngày phát hành trên thị trường quốc tế, dàn diễn viên tham gia đóng phim và đạp diễn phim sẽ được công bố “vào một ngày sau”. Tuy nhiên, sự trở lại của Craig là một tin vui lớn đối với người hâm mộ.

Trải qua thời gian quá vất vả, khó khăn quay tập phim Spectre, Craig đã bày tỏ mong muốn được “thoát” khỏi vai điệp viên 007 mà anh đã đảm nhiệm từ năm 2006 với tập phim Casino Royale (Sòng bạc hoàng gia).

Daniel Craig vẫn sẽ là James Bond 007 bất chấp mọi tin đồn

Nam diễn viên từng muốn thoát khỏi vai diễn 007 vì quá trình quay quá vất vả

Dĩ nhiên, thù lao của nam diễn viên sẽ được tăng lên đáng kể. Mùa thu năm ngoái, Craig đã đề mức thù lao 150 triệu USD để quay trở lại vai diễn trong hai lần liên tiếp, bắt đầu với “Bond 25”, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào năm tới. Mặc dù mức thù lao cuối cùng của Craig cho bộ phim thứ 5 này không được tiết lộ, nhưng có vẻ như đây là một con số rất lớn. Daniel Craig cũng từng nói rằng nếu anh tiếp tục đóng James Bond, thì sẽ chỉ vì tiền mà thôi.

Trước đó, có những đồn đoán cho rằng nhiều nam diễn viên khác đang được nhắm đến cho vai James Bond sau khi Daniel Craig từ bỏ vai diễn. Đó là Idris Elba, Tom Hiddleston, và Tom Hardy. Khi được hỏi rằng liệu anh có quan tâm đến việc ai là người tiếp theo đóng vai Bond, Craig cho biết: “Tôi chẳng quan tâm!”.

Daniel Craig vẫn sẽ là James Bond 007 bất chấp mọi tin đồn

Daniel Craig từng chán ngấy vai diễn 007

“Tôi thà đập vỡ miếng kính này và cứa vào cổ tay mình còn hơn là hóa thân lại thành James Bond” – Craig đã nói như vậy với một tạp chí Anh. Nhưng sau đó, Craig đã “đính chính” rằng do thời điểm trả lời cuộc phỏng vấn đó anh quá mệt mỏi nên đã nói như vậy và vẫn cân nhắc tới việc trở lại là 007. Craig trở thành diễn viên thứ sáu trên thế giới thủ vai siêu điệp viên James Bond trong loạt phim 007.

Daniel Craig vẫn sẽ là James Bond 007 bất chấp mọi tin đồn

Craig trở thành diễn viên thứ sáu trên thế giới thủ vai siêu điệp viên James Bond trong loạt phim 007.

“Bond 25” còn chào đón sự trở lại của “họa mi nước Anh”Adele đảm nhận phần nhạc phim. Adele là người từng thể hiện ca khúc chủ đề “Skyfall” trong phần phim cùng tên năm 2012.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Skyfall” đã trở thành ca khúc thành công nhất về chủ đề James Bond khi lần đầu tiên giành chiến thắng tại lễ trao giải giải Quả cầu vàng, giải Brit và giải Oscar. Adele đã biểu diễn trực tiếp bài hát lần đầu tiên tại lễ trao giải Oscar lần thứ 85.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...