Đào Bá Lộc bất ngờ đám cưới cùng Thái Trinh

Bộ hình mới nhất của Đào Bá Lộc và Thái Trinh do Luciola thực hiện là một trong những kế hoạch đặc biệt giữa các “cựu thành viên” team Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là phát pháo mở màn cho những màn kết hợp giữa các thành viên trong đội dự định sẽ ra mắt trong tương lai.

Đào Bá Lộc và Thái Trinh đều là những thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà trong The Voice mùa đầu tiên. Đã hai năm từ khi cuộc thi kết thúc, mỗi thành viên đều có những kế hoạch, dự định và những con đường âm nhạc khác nhau. Dù khá bận rộn nhưng các thành viên trong đội vẫn thường liên lạc tay nhau trong nhiều hoạt động. 
IMG_8914 as Smart Object-1
Đào Bá Lộc và Thái Trinh cũng vừa cho ra mắt single cá nhân của mình. Sau 2 năm, Lộc và Trinh đều trở nên trưởng thành trong âm nhạc và có những thành công nhất định.
IMG_8779 as Smart Object-1
Với Đào Bá Lộc, anh chàng vừa “lột xác” khỏi dòng nhạc ballad và xuất hiện ấn tượng với sản phẩm nhạc dance mang tên Dối – nằm trong single cùng tên. Lộc muốn hướng đến hình ảnh mạnh mẽ, khác lạ hơn. Những sản phẩm âm nhạc mới của Lộc vì thế cũng đều mang dấu ấn riêng thông qua việc tự sáng tác. Lộc hi vọng sẽ giữ được hình ảnh một nghệ sĩ vưà hát vừa sáng tác này. Sắp tới Lộc cũng dự định tung ra một MV đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật. MV nhằm kỉ niệm 2 năm đi hát và như món quà tặng cho một người cực kì đặc biệt với Lộc.
IMG_9136 as Smart Object-1
Thái Trinh thì vừa rũ bỏ hình ảnh một cô nàng đáng yêu, dễ thương để đến với hình ảnh một thiếu nữ trưởng thành, mặn mà. Trong single mới – Đôi Lần Em Nghĩ – Thái Trinh tích cực tập luyện giảm 10 kí để có thể hoá thân phù hợp với hình tượng. Cô nàng cũng chuẩn bị tung cùng lúc 2 MV để đánh dấu sự thay đổi, hứa hẹn sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả.
luciola 23424
IMG_9022 as Smart Object-1
IMG_8972 as Smart Object-1
IMG_8810 as Smart Object-1
qqwew
IMG_8930 as Smart Object-1
Bộ ảnh mới được thực hiện bởi Luciola ở Quận 2. Việc chụp ảnh là quá quen thuộc với Đào Bá Lộc và Thái Trinh nhưng ở bộ ảnh này thì đặc biệt khó khăn.Tuy là những người bạn thân ở bên ngoài nhưng khi phải “hoá thân” thành một “couple” thì cả hai phải mất khá lâu để “diễn xuất” cho đúng với concept mà không ngại ngùng hay bật cười.
Hi vọng những hình ảnh mới nhất của cả hai sẽ khiến khán giả phần nào cảm nhận được sự cố gắng của cả hai trên con đường tăng tốc chinh phục thành công của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...