Đào Bá Lộc lần đầu đổ mồ hôi vì nhảy nhót

Như Thế Giới Văn Hóa online vừa đưa tin cách đây không lâu, Đào Bá Lộc đã bất ngờ thử sức với dòng nhạc dance – R&B sôi động trong single mới nhất của mình. Đối với bản thân Lộc và ngay cả với nhiều fan của anh, đây là một bước ngoặt hết sức đặc biệt.thu_SLP_9703

Trong một thời gian dài hậu The Voice, Đào Bá Lộc luôn xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng cùng những bản tình ca sướt mướt. Bên cạnh những lời động viên, đã có không ít bình luận trái chiều về sự nhẹ nhàng “quá đỗi” của chàng ca sĩ trẻ tài năng này.

SLP_9835

Thế nên trong lần trở lại này, Lộc quyết thay đổi mình triệt để. Vũ đạo là một trong những bước tiến đáng kể nhất. Sẽ có khá nhiều người bất ngờ và nghi ngại khả năng vũ đạo của Đào Bá Lộc. Chính bản thân Lộc cũng rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên anh phải “chiến đấu” trong phòng tập và kết hợp những động tác cơ thể với nhịp điệu bài hát.

SLP_9746
SLP_9772

Sau một khoảng thời gian dài làm quen, cậu ca sĩ thư sinh trong mắt mọi người đã có bước trưởng thành đáng kể. Hy vọng những cố gắng của Đào Bá Lộc sẽ thuyết phục được khán giả, đặc biệt là làm hài lòng những ai yêu thích dòng nhạc sôi động.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...