Đào Bá Lộc lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk

Đây là lần đầu tiên Đào Bá Lộc xuất hiện với tư cách là một người mẫu trên sàn diễn lớn. Diễn mở màn cho nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc, Lộc đã rất hồi hộp lo lắng. Trước khi ra sân khấu, anh chàng đứng ngồi không yên rất nhiều lần và liên tục hỏi những người mẫu trong chương trình góp ý cho phần catwalk của mình.

 
_DSC6507
_DSC6711
IMG_2505

Dù không phải là dân chuyên nghiệp nhưng Đào Bá Lộc cũng đã trình diễn khá xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Ngoài ra, trong đêm diễn Lộc cũng lần đầu tiên mang bài hát dance của mình lên trình diễn. Bài hát tên Dối – nằm trong single cùng tên. Cũng như việc catwalk, đây cũng là lần đầu tiên Đào Bá Lộc nhảy nhạc dance với vũ đoàn. Đã tập liên tục cật lực trong 2,3 tháng,và  “chinh chiến” rất nhiều sân khấu khác nhau nhưng Lộc vẫn thú nhận là cảm giác hồi hộp không khác gì cách đây 2 năm khi lần đầu tiên trình diễn ở The Voice vòng giấu mặt.
IMG_2591
IMG_2577
IMG_2586
Màn trình diễn rất suôn sẻ và khán giả ủng hộ rất nhiệt tình. Với lần mở màn ấn tượng này, Đào Bá Lộc cũng chứng minh được khả năng hát và nhảy của mình trước những “nghi ngờ” của công chúng, hứa hẹn trong tương lại anh chàng sẽ tiếp tục phát triển dòng nhạc sôi động này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...