Đào Bá Lộc ra sản phẩm tặng mẹ trong ngày sinh nhật

Nối tiếp sự thành công của single Dối, Đào Bá Lộc đang tiếp tục sản xuất những sản phẩm mới theo phong cách âm nhạc hiện đại hơn để phục vụ khán giả. Hiện tại Lộc đã hoàn thành phần nhạc và đang tiến hành thu âm, dự kiến một single khác sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 để kỉ niệm hai năm ngày Lộc bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

IMG_8784 as Smart Object-1

Ngoài sản phẩm chính đó, trong ngày 4–8, để mừng sinh nhật của mình, Lộc cũng cho ra mắt một sản phẩm nhỏ như một lời tâm tình gửi đến mẹ, một người rất quan trọng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của Lộc.

IMG_8810 as Smart Object-1

Mẹ Đừng Lo Nhé được Lộc viết khi anh chàng bắt đầu đi hát, vào những tối mệt mỏi vì áp lực của cuộc sống và nghề nghiệp. Chính Lộc cũng từng thừa nhận: “Mẹ và Lộc rất mạnh mẽ và cá tính nên có nhiều điểm tương đồng và dễ dàng chia sẻ với nhau”. Mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc nhất để Lộc tiếp tục bước đi trên con đường nghệ thuật của mình. Trên mạng mọi người thường hay bình luận về phong cách, gu ăn mặc của Lộc hay những chuyện hậu trường, mẹ luôn là người ở bên cạnh, bảo vệ và là nền tảng vững chắc để Lộc tiếp tục cố gắng. Với Lộc, mẹ không chỉ là phụ huynh mà còn là người bạn thân thiết nhất mà Lộc an tâm chia sẽ mọi thứ từ tình cảm đến bạn bè.

IMG_9080 as Smart Object-1

Qua bài hát, Lộc muốn nhắn gửi rằng chặng đường Lộc đang đi còn rất nhiều khó khăn, nhưng con của mẹ cũng dần dà trưởng thành. Dù có khó thế nào Lộc cũng có thể vượt qua và mong mẹ hãy luôn vui vẻ và đừng lo lắng về Lộc nhiều nữa.

IMG_9097 as Smart Object-1

Bài hát đi kèm một MV nhỏ gồm những hình ảnh từ thời thơ ấu và vài lát cắt trong hành trình âm nhạc của Lộc từ một sinh viên ngành thiết kế thời trang đến ca hát chuyên nghiệp. Đó cũng là một chút tự hào Lộc gửi đến mẹ về những chặng đường mình đã đi qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...