Đào Bá Lộc rạng rỡ đón xuân, Cao Thái Sơn sóng yên biển lặng sau scandal giới tính

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, Đào Bá Lộc đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Đó là single Ngày xuân long phụng sum vầy. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy và luôn được yêu thích bởi giai điệu rộn ràng, tưng bừng. […]

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, Đào Bá Lộc đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Đó là single Ngày xuân long phụng sum vầy. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy và luôn được yêu thích bởi giai điệu rộn ràng, tưng bừng. Ca khúc này vốn đã nổi tiếng từ trước đó qua giọng hát khó quên của Lam Trường, nay được Đào Bá Lộc làm mới lại.

Đào Bá Lộc tâm sự về single mới này của mình: Single lần này là sản phẩm Lộc muốn dành để cảm ơn tất cả những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình trong suốt thời gian vừa qua. Như lời của ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy, Lộc xin chúc tất cả mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là tiền vô đầy túi nhé!.

Ngoài ra, cũng trong những ngày cuối năm, chàng ca sĩ nhiều scandal Cao Thái Sơn đã có những thông tin đăng tải chính thức trên Facebook của mình về việc dàn hòa giữa anh và người tình tin đồn Adam Nguyễn. Có thể nói, scandal giới tính của ca sĩ này đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí trong khoảng thời gian giữa năm 2012 vừa rồi. Giờ đây, khi Cao Thái Sơn công bố Adam Nguyễn và anh đã xóa bỏ mọi sự hiểu lầm để tiếp tục làm bạn với nhau thì khán giả cũng đã quá chán ngán. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn tự tin khẳng định mình trên con đường ca hát và vừa rồi, anh đã xuất hiện rạng rỡ cùng nhóm Mắt Ngọc, Lan Trinh, Thanh Duy tại một bữa tiệc của người bạn thân.

Bài và ảnh: Phương Đặng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...