Đào Bá Lộc thử sức với nhạc dance

Sau những ca khúc ballad kể chuyện tình buồn, Đào Bá Lộc đã quyết định đổi mới mình bằng những ca khúc nhạc dance sôi động.

Đào Bá Lộc là thí sinh của chương trình The Voice mùa đầu tiên. Chương trình đã gây ra một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ và phá vỡ nhiều kỷ lục về rating và quảng cáo. Là một thí sinh trong đội của huấn luyện viên xinh đẹp Hồ Ngọc Hà, Đào Bá Lộc để lại dấu ấn cho khán giả với một giọng hát lạ và nồng nàn. Sau chương trình, Lộc chăm chỉ phát hành những single, album theo trường phái ballad và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

IMG_8789

Single Dối đánh dấu sự thay đổi của Đào Bá Lộc với một dòng nhạc mới. Với những thành công của Vì, Lời xin lỗi, Tháng ngày không trở lại, Lộc quyết thay đổi mình. Chuyển từ “địa phận” ballad, bài hát chủ đề single lần này là Dối theo phong cách dance, R&B do chính Lộc sáng tác.

[jwplayer mediaid=”23858001″]

Dối không phải là tác phẩm đầu tiên Lộc tự viết và trình bày nhưng nó đánh dấu bước đột phá của Lộc trên cương vị là một nhạc sĩ. Bài hát là một sự kết hợp thú vị giữa chất pop US-UK và những giai điệu bắt tai đậm chất Kpop vốn được giới trẻ ưa chuộng. Bài hát viết về tâm trạng thất vọng khi phát hiện sự dối trá của người mà mình yêu thương. Mặc dù giai điệu rộn ràng nhưng ca từ của bài hát chất chứa rất nhiều u uất và sự dữ dội vì phát hiện bị phản bội.

 

IMG_8747

Ngoài bài hát chính là nhạc dance, Đào Bá Lộc cũng không quên chiêu đãi người nghe một ca khúc ballad khác mang màu sắc hiện đại hơn. Tôi ghét tôi yêu em là bài hát nói về tâm trạng mông lung của người thứ ba luôn nhìn về tình yêu của mình ở một góc xa mà không dám nói. Đó vừa là lời bài hát vừa là tâm trạng của chính Lộc được thể hiện qua từng lời nhạc.

[jwplayer mediaid=”23858501″]

Single đã được ấp ủ lên ý tưởng và thực hiện trong vòng nửa năm. Khi nghe ca khúc, mọi người sẽ cảm nhận được chất nhạc dance và phong cách riêng của Đào Bá Lộc trong đó, hứa hẹn sẽ làm mọi người bất ngờ.

IMG_8899

Nói về sự thay đổi này, Lộc cho biết: “Bản thân Lộc thích những trải nghiệm mới và thử thách bản thân. Lộc không chỉ hát ballad và đóng đinh mình theo phong cách đó. Ballad chỉ là một trải nghiệm đầu tiên của Lộc. Và hiện tại Lộc muốn thử sức mình ở dòng dance, R&B”. Single lần này còn đặc biệt được chính tay Đào Bá Lộc thực hiện từ A−Z, từ việc hòa âm, lên ý tưởng, xây dựng hình ảnh đến thu âm, chỉnh sửa. Đây là một trong những sản phẩm ưng ý và tâm đắc nhất của cậu học trò đội Hà Hồ.

IMG_8825

Để đánh dấu cho sự thay đổi hoàn toàn trong single, ngoài chất nhạc, Đào Bá Lộc cũng thay đổi lớn trong phong cách. Rũ bỏ một hình ảnh thư sinh thường thấy, Lộc đến với một hình ảnh trưởng thành và thời thượng hơn. Ngoài ra, Lộc đang cật lực tập vũ đạo cho lần trở lại đặc biệt này của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...