Đạo diễn Charlie Nguyễn đặt niềm tin vào Tèo Em

Những ngày qua, bộ phim hài hành trình Tèo Em đã gây sốt các phòng vé khi ra rạp. Bộ phim hài hước với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, YaYa Trương Nhi, Ngọc Tưởng…đã nhanh chóng gây tò mò cũng như […]

Những ngày qua, bộ phim hài hành trình Tèo Em đã gây sốt các phòng vé khi ra rạp. Bộ phim hài hước với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, YaYa Trương Nhi, Ngọc Tưởng…đã nhanh chóng gây tò mò cũng như cuốn hút người xem đến các rạp. Các rạp chiếu phim những ngày qua cũng phải tăng cường suất chiếu phim Tèo Em lên, và tất nhiên, các rạp đều đông nghẹt người đến xem.

Vốn ra mắt vào dịp cuối năm, chào năm mới, bộ phim Tèo Em được lợi thế sẽ kéo khán giả đến rạp trong ngày nghỉ để tìm thấy những tiếng cười giải trí. Đây cũng là lý do khiến đạo diễn Charlie Nguyễn cảm thấy tự tin và kỳ vọng bộ phim sẽ vượt xa mức mong đợi của ê-kíp.

Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết, anh hy vọng bộ phim sẽ mang lại những tiếng cười, giúp khán giả thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, bộ phim cũng mang những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống, nhất là về tình anh em, tình gia đình.

Những chia sẻ thú vị từ đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quá trình thực hiện bộ phim này. Qua đó, phần nào bạn cũng thấy hết những khó khăn gặp phải và kỳ vọng mà ê-kíp Tèo Em đang mong đợi.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...