Đạo diễn Charlie Nguyễn: “Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất!”

Trong buổi showcase chiều ngày 11.07 với sự góp mặt của đạo diễn cùng dàn diễn viên tên tuổi Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng, Hồng Hạnh… Ê -kíp Chàng vợ của em đã có những chia sẻ chân thật sau tháng ngày bấm máy trên phim trường. Trong đó đặc biệt Charlie Nguyễn, anh tiết lộ thú vị rằng lí do vì sao phim của mình luôn hướng về đề tài phụ nữ.

Hình ảnh những người phụ nữ trong phim của Charlie Nguyễn thường là những cô gái gan góc, hiện tại và cá tính. Nam đạo diễn tiết lộ rằng đó cũng là hình ảnh được anh sử dụng trong phim điện ảnh của mình nhiều nhất, bởi cá nhân anh không thể hiểu hết phụ nữ.

Đạo diễn Charlie Nguyễn: "Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất!"

Ê kíp đoàn phim và diễn viên ra mắt khán giả

“Chính sự phức tạp, không bao giờ có thể hiểu được đó tạo ra sự tò mò thú vị để đạo diễn như tôi có chuyện để kể. Tôi hoàn toàn không thể hiểu được họ” – nam đạo diễn tiết lộ.

Chàng vợ của em tiếp tục là một bộ phim điện ảnh có sự phối hợp giữa bộ đôi Charlie Nguyễn và Thái Hòa. Đoàn phim đã có rất nhiều chia sẻ về 52 ngày quay vất vả cho Chàng vợ của em.

  Yếu tố được các diễn viên chia sẻ nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Theo đó, kỷ lục cho một cảnh quay không phải là 33 như mọi người vẫn nghĩ. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt của phim trong bồn tắm, Thái Hòa còn phải “khỏa thân” nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho … ướt để tiếp tục quay.

Đạo diễn Charlie Nguyễn: "Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất!"

Đây là lần trở lại làm đạo diễn sau thời gian dài của Charlie Nguyễn

Chàng vợ của em cũng là lần chuyển thể từ tiểu thuyết lên phim đầu tiên với Charlie Nguyễn. “Dù tôi từng làm nhiều phim, việc chuyển thể một cấu trúc tiểu thuyết thành điện ảnh hoàn toàn khác. Gần như chúng tôi đã phải viết lại, sáng tác lại, xây dựng lại rất nhiều thứ, chỉ giữ lại chủ đề của bộ phim.

Tiểu thuyết Busy woman seeks wife không phải là một tác phẩm hài, mà là một câu chuyện drama, với văn hoá Anh, nên khi chuyển thể thành một bộ phim Việt, với văn hoá Việt, có sự hài hước nhất định, mình cần sửa lại rất rất nhiều”, nam đạo diễn nói thêm về dự án điện ảnh của mình.

Charlie Nguyễn

Phương Anh Đào được chọn vào vai nữ chính trong phim

Phim còn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng, và đặc biệt là nữ ca sĩ Hồng Hạnh trong vai nữ danh ca Khánh Liên, mẹ của Mai (Phương Anh Đào)…

Sau Em chưa 18, Chàng vợ của em với sự trở lại của Charlie Nguyễn cùng một ekip làm phim chuyên nghiệp, trẻ trung đang khiến khán giả đặt nhiều cảm tình cho bộ phim này. Phim sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 24-8.

Charlie Nguyễn

Thái Hòa tiếp tục phối hợp ăn ý với Charlie Nguyễn sau Vệ sĩ Sài Gòn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...