Đạo diễn Chicago phiên bản Việt tái xuất trong Tuyết đỏ

    Nhà hát Kịch 5B vừa ra mắt khán giả vở kịch mới của tác giả, đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Duy mang tên Tuyết đỏ.     Có thể nói, trong thời gian qua, cái tên Nguyễn Khắc Duy cùng dàn diễn viên trẻ của Câu lạc bộ Buffalo đang gây xôn xao dư luận […]

    Nhà hát Kịch 5B vừa ra mắt khán giả vở kịch mới của tác giả, đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Duy mang tên Tuyết đỏ.

    Có thể nói, trong thời gian qua, cái tên Nguyễn Khắc Duy cùng dàn diễn viên trẻ của Câu lạc bộ Buffalo đang gây xôn xao dư luận khi tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả qua vở nhạc kịch Chicago phiên bản Việt.

    Tiếp sau thành công với Chicago, Tuyết đỏ tiếp tục là một sản phẩm đang được nhiều người mong đợi.

    Tuyết đỏ là câu chuyện về những sinh viên năm cuối khoa diễn viên trong một ngôi trường nghệ thuật. Môn học cuối cùng mà các bạn sinh viên này cần phải vượt qua để có thể tốt nghiệp là môn độc thoại cổ điển. Đây là một trong những môn học khó và cần sự tập luyện nhiều nhất của các sinh viên. Tất cả họ phải quên mình đi để có thể hóa thân thành những nhân vật được giáo viên chỉ định.

    Cũng chính những áp lực từ môn học này mà các bạn sinh viên phải thường xuyên ở lại tập luyện đến khuya. Và cũng chính những khoảng thời gian này, những câu chuyện bí ẩn về một hồn ma bắt đầu xuất hiện.

    Với sự nhiệt huyết và đam mê điện ảnh, dàn diễn viên tham gia vở kịch Tuyết đỏ đã cật lực tập luyện gần hai tháng để có thể hoàn thành vở diễn một cách tốt nhất, truyền tải cảm xúc nhân vật một cách chân thật nhất đến với khán giả.

    Cùng với các diễn viên trẻ của Câu lạc bộ kịch Buffalo như Khắc Duy, Hoàng Quân, Diễm Phương, Nhã Uyên, Thiên Thanh, Khả Như… vở kịch Tuyết đỏ còn có sự tham gia của NSƯT Việt Anh, NSƯT Công Ninh, diễn viên Cát Tường.

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường và không khí tập luyện của các diễn viên trong vở kịch Tuyết đỏ mà chúng tôi ghi lại.

Thông tin cho bạn:

Những suất diễn đầu tiên của vở kịch Tuyết đỏ đang được công diễn tại Nhà hát Kịch 5B (5B, Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP. HCM).

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...