Đạo diễn “Chiến binh Mặt trăng”: “Diễn viên lồng tiếng cần có cả tiếng lẫn tài”

Đồng đạo diễn bộ phim hoạt hình Chiến binh Mặt trăng (Mune) – Benoit Philippon chia sẻ cảm xúc về lần đầu xem phim phiên bản tiếng Việt với phần lồng tiếng của Chi Pu và Jun Phạm (365). Ông cũng nêu lên quan điểm cá nhân về tiêu chuẩn lựa chọn diễn viên lồng tiếng để có một bộ phim hay.

Benoit Philippon là đạo diễn trẻ (sinh năm 1978) người Pháp. Ông được biết đến qua vai trò biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim Lullaby for Pi (2010). Bộ phim hoạt hình Chiến binh Mặt trăng (Mune) đang công chiếu tại các rạp Việt Nam là bộ phim thứ hai mà Benoit Philippon làm đạo diễn.

Tại buổi ra mắt phim Chiến binh Mặt trăng (Mune) vừa qua tại Việt Nam, đạo diễn Benoit Philippon đã bất ngờ có mặt và cùng với ê kíp phát hành, lồng tiếng Việt Nam theo dõi suất chiếu đầu tiên. Trong buổi phỏng vấn riêng cùng Thế Giới Văn Hóa sau buổi công chiếu, Benoit Philippon đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem phiên bản tiếng Việt của phim đồng thời nêu lên quan điểm cá nhân về tiêu chuẩn lựa chọn diễn viên lồng tiếng để có một bộ phim hay. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...