Đạo diễn của “Kingsman” tiết lộ tựa đề phần kế tiếp cùng chi tiết kịch bản hấp dẫn

Bộ phim hài hành động về tổ chức điệp viên Kingsman phần tiếp theo lại được đạo điễn bởi Matthew Vaughn với sự trở lại của nam diễn viên trẻ Taron Egerton trong vai cậu thiếu niên đường phố phút chốc trở thành một đặc vụ cấp cao đầy lịch lãm – Gary “Eggsy” Unwin.

Kingsman: The Secret Service là một thành công thương mại ngoài mong đợi của hãng 20th Century vào năm ngoái (thu về tổng cộng 414 triệu USD trên toàn thế giới với kinh phí chỉ 81 triệu USD), và phần tiếp theo của câu chuyện dựa trên tác phẩm truyện tranh của Mark Millar được dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017. Tập phim hài hành động về điệp viên kế tiếp này lại được đạo điễn bởi Matthew Vaughn – cũng là người tham gia viết kịch bản cùng biên kịch Jane Goldman – với sự trở lại của nam diễn viên trẻ Taron Egerton trong vai cậu thiếu niên đường phố phút chốc trở thành một đặc vụ cấp cao đầy lịch lãm – Gary “Eggsy” Unwin.

kingsman-poster-main

Poster của “Kingsman: The Secret Service”

Nam tài tử Mark Strong cũng sẽ trở lại với vai diễn cố vấn kỹ thuật Merlin trong phần tiếp theo của Kingsman trong khi nam diễn viên da màu người Mỹ Samuel L. Jackson sẽ không xuất hiện trong vai ông trùm công nghệ gian ác Richmond Valentine (với lý do hoàn toàn hiển nhiên: nhân vật của ông đã chết trong phần trước). Và mặc dù Millar đã từng nói rằng nhân vật Harry Hart của Colin Firth có thể sẽ trở lại dưới dạng nào đó, nhưng có vẻ như nam diễn viên sẽ không đóng vai trò then chốt trong phần phim kế tiếp được mang tên Kingsman: The Golden Circle.

KSS_JB_D35_03311.CR2

Colin Firth trong vai Harry Hart

Kingsman-Secret-Service-Merlin-Eggsy

Mark Strong (trái) trong vai Merlin và Taron Egerton trong vai Eggsy

Tiêu đề chính thức này được công bố trong số mới nhất của tạp chí EMPIRE, kèm theo nội dung chi tiết và một số bản vẽ concept art của bộ phim. Một trong những chi tiết đó là tổng hành dinh của Kingsman ở Anh bị phá huỷ. Vì thế, Eggsy và Merlin phải khẩn trương tìm đến sự hợp tác với “Statesmen” – một tổ chức bí mật tại Mỹ, có cơ sở chỉ huy được nguỵ trang như một nhà máy sản xuất whiskey, đứng đầu là một phụ nữ tên Ginger (Halle Berry) và một gã cao bồi vênh váo tên là Jack (chưa có thông tin diễn viên).

Tổng hành dinh của Kingsman ở Anh bị sụp đổ

Tổng hành dinh của Kingsman ở Anh bị sụp đổ

Tổ chức "Statement" của Mỹ dưới vỏ bọc của một nhà máy rượu

Tổ chức “Statement” của Mỹ dưới vỏ bọc của một nhà máy rượu

Poppyland - sào huyệt của kẻ đại gian ác Poppy

Poppyland – sào huyệt của kẻ đại gian ác Poppy

Bên cạnh đó, bài đăng trên EMPIRE còn cung cấp thêm hình ảnh của “Kingsman cab” (theo phong cách James Bond cổ điển) có thể giúp đi chuyển dưới nước như tàu ngầm, cùng hình ảnh về Poppyland – sào huyệt của nhân vật phản diện Poppy (Julianne Moore), và một nơi trông giống như một bàn tiệc tối những năm 1950, xung quanh là đống đổ nát của một ngôi đền cổ trong một khu rừng rậm.

Kingsman: The Golden Circle dự kiến phát hành tại Mỹ vào ngày 16-6-2017.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...