Đạo diễn Đức Thịnh mong “Sứ mệnh trái tim” công chiếu tại cụm rạp lớn nhất Việt Nam

Tại sự kiện khai trương cụm rạp CGV Aeon Bình Tân cùng với sự xuất hiện của công nghệ Starium Laser, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa về ước mơ muốn bộ phim sắp tới được ra mắt tại cụm rạp lập kỷ lục màn chiếu lớn nhất cả nước với kích thước 21,3m x 12.1m này

Với việc khai trương CGV Aeon Bình Tân với 7 phòng chiếu đã nâng tổng số phòng chiếu của CGV lên 219 phòng chiếu và 31.229 ghế ngồi trên toàn quốc. Như vậy, tính tới ngày 1-7-2016, CGV đang sở hữu 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 3 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu GOLD CLASS và 1 phòng chiếu starium laser. Sự xuất hiện của công nghệ starium laser đã xác lập kỷ lục màn chiếu lớn nhất cả nước với kích thước rộng lên đến 21.3m và cao 12.1m. CGV Aeon Bình Tân sẽ là cụm rạp thứ 34 của CGV tại tầng 3, TTTM Aeon Mall Bình Tân.

1

Siêu mẫu/ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên diện “cây đen” cá tính đến dự sự kiện

2

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh

3

Diệu Nhi đến sự kiện cùng ê-kíp phim Thần tiên cũng nổi điên

4

VJ Kim Nhã đảm nhận vai trò MC cho chương trình

5

Nữ doanh nhân/nghệ sĩ Thanh Thúy bắt tay ông Dong Won Kwak – Tổng Giám đốc công ty CJ CGV Việt Nam

6

Thanh Thúy cùng dàn diễn viên Sứ mệnh trái tim

7

Cận cảnh từng gương mặt của dàn trai đẹp phim Sứ mệnh trái tim hứa hẹn gây “bão” thời gian tới

Sự kiện khai trương phòng chiếu đặc biệt Starium có sự xuất hiện của đông đảo các nhà làm phim và sản xuất phim lớn như: Đức Thịnh, Thanh Thúy cùng các gương mặt nổi bật trong giới showbiz như diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Diệu Nhi,Lâm Kỳ Nguyên, Nhikolai Đinh, Võ Cảnh, …Cũng tại sự kiện này, gần 300 khách mời có dịp được trải nghiệm công nghệ Starium Laser qua những thước phim hoạt hình sống động của bộ phim Đẳng Cấp Thú Cưng đang phủ sóng các cụm rạp. Đặc biệt hơn, một trích đoạn trong bộ phim Việt sắp sửa trình làng Fan Cuồng của bộ ba Charlie Nguyễn – Thái Hòa – Johnny Trí Nguyễn cũng đã được bật mí, hứa hẹn không làm thất vọng người hâm mộ điện ảnh trong thời gian tới.

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...