Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: “Tôi thấy “ưng cái bụng” khi được đồng hành Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột cùng Hoa hậu H’hen Niê”

Chiều qua (ngày 15/1), họp báo về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” đã được diễn ra tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Mục tiêu chính của lễ hội lần này là quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.

Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu H’Hen Niê gây ấn tượng với trang phục vest trắng đầy thanh lịch. Trước đó, cô nàng từng hé lộ với báo giới về tuổi thơ cùng anh trai bắt bắt xe buýt lên thành phố để được uống cà phê miễn phí. Không ngờ, sau này cô nàng đã trở thành đại sứ của lễ hội năm nào.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09/3 đến ngày 16/3/2019 tại Đắk Lắk, với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.

Tại lễ hội lần này, Ban tổ chức đã thiết kế rất nhiều chương trình hoạt động mới lạ, ý nghĩa để tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê. Điểm nổi bật của Lễ hội lần thứ 7 năm 2019 là chú trọng quảng bá, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trở thành điểm đến của cà phê thế giới. Đồng thời, thông qua Lễ hội sẽ quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh và mời gọi các dự án đầu tư, thương mại, du lịch lớn trên địa bàn tỉnh. Lễ hội còn mang ý nghĩa lịch sử là nhằm thiết thực kỷ niệm 44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 – 10/3/2019), mở đầu cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Lễ hội lần này còn có các hoạt động mới so với các lần trước như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”; Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Bảo tàng chuyên ngành cà phê lớn nhất thế giới); Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019 diễn ra từ ngày 05/3 đến ngày 09/3/2019.

Nói về cảm xúc khi lần đầu tiên nhận trọng trách làm Tổng đạo diễn cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ “Khi được nhận lời mời làm Tổng đạo diễn cho Lễ hội Cà phê năm nay, tôi cảm thấy “ưng cái bụng, thỏa tấm lòng” vì thương hiệu của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột có từ rất lâu và đã tạo được niềm cảm mến với công chúng. Và đặc biệt đồng hành cùng Lễ hội Cà phê năm nay còn có sự xuất hiện của Hoa hậu H’hen Niê, một biểu tượng tự hào của vùng cao nguyên đại ngàn. Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui thì Lễ hội Cà phê cũng tạo cho tôi những áp lực vô cùng lớn, tôi trăn trở để làm sao Lễ hội năm nay phải đặc sắc hơn, phải lưu luyến trong lòng khán giả lâu hơn như tiếng vọng của cao nguyên cứ luôn vang mãi vào núi rừng”

Anh Trần Tấn Vinh – TGĐ Công ty Pro Event (bên phải), đơn vị tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 chụp ảnh kỉ niệm cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Với kinh nghiệm dày dặn khi chỉ đạo các chương trình, show nghệ thuật lớn mang tầm vóc quốc gia, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hứa hẹn Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ là một đêm hội vô cùng đặc sắc và mang nét đặc trưng không thể quên của vùng đất đỏ Bazan.

Sau khi lắng nghe đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ một số nội dung tại khai mạc Lễ hội Cà phê năm nay, Hoa hậu H’hen Niê cảm thấy khá hào hứng và tỏ lòng muốn được góp phần lan rộng ý nghĩa mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tâm huyết xây dựng cho lễ hội.

H’hen Niê cũng cho biết gần như lịch làm việc của cô chỉ dành cho lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 bởi với vai trò đại sứ truyền thông, cô muốn chia sẻ và quảng bá nhiều hơn nữa nét đặc sắc của vùng đất Tây Nguyên, từ đó  mở rộng cợ hội đầu tư, giúp người dân nơi đây thoát khỏi khó khăn.

 

Hoa hậu H’hen Niê vui vẻ trải nghiệm không gian văn hóa tại buổi họp báo và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình với đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong lần đầu hợp tác làm việc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...