Đạo diễn Lê Hoàng mạnh tay đề nghị thí sinh 3,2,1 Action “đập đi làm lại”

Trong hai ngày 9 và 10–12, tại văn phòng Sunflower Media đã diễn ra hai buổi duyệt phim thô các phim vào chung kết Cuộc thi phim ngắn 3,2,1 Action 2015. Đây là hoạt động mới nhất của cuộc thi đã bước qua mùa thứ 3 nhằm mục đích mang đến cho vòng chung kết […]

Trong hai ngày 9 và 10–12, tại văn phòng Sunflower Media đã diễn ra hai buổi duyệt phim thô các phim vào chung kết Cuộc thi phim ngắn 3,2,1 Action 2015. Đây là hoạt động mới nhất của cuộc thi đã bước qua mùa thứ 3 nhằm mục đích mang đến cho vòng chung kết năm nay những bộ phim chất lượng nhất, tránh cho thí sinh những lỗi về dàn dựng, kỹ thuật… ở mức thấp nhất đồng thời là dịp để các nhóm làm phim được tư vấn để hoàn chỉnh bộ phim dự thi của mình.

Bên cạnh đại diện Ban giám khảo cuộc thi năm nay là chị Lại Trương Ái Vi, đạo diễn Lê Hoàng đã góp mặt với tư cách khách mời nhưng cũng là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các nhóm làm phim có được những tư vấn, góp ý hữu ích. Thậm chí, vị đạo diễn khó tính này đã đề nghị nhóm có phim với phần quay thô chưa được ưng ý nên “đập đi làm lại” để có thể làm ra được tác phẩm tốt nhất để dự thi vòng chung kết năm nay.

Mời bạn xem lại clip ghi hình sơ lược hai buổi duyệt phim thô năm nay.

thực hiện video: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...