Đạo diễn phim Scream, Wes Craven, qua đời vì bệnh ung thư

Bậc thầy của dòng phim kinh dị, người đã tạo nên các tác phẩm để đời như A Nightmare on Elm Street cũng như các phần đầu tiên của loạt phim Scream, Wes Craven vừa qua đời ngày Chủ Nhật 30-8-2015 vì bệnh ung thư não. Vị đạo diễn tài ba này hưởng thọ 76 […]

Bậc thầy của dòng phim kinh dị, người đã tạo nên các tác phẩm để đời như A Nightmare on Elm Street cũng như các phần đầu tiên của loạt phim Scream, Wes Craven vừa qua đời ngày Chủ Nhật 30-8-2015 vì bệnh ung thư não. Vị đạo diễn tài ba này hưởng thọ 76 tuổi.

wes-craven-scream

Wes Craven còn là người có đôi mắt tinh tường giúp khám phá được nhiều tài năng lớn trong điện ảnh. Trong quá trình tuyển diễn viên cho A Nightmare on Elm Street, ông phát hiện ra Johnny Depp.  Wes Craven cũng chính là người đã giao cho Sharon Stone vai chính đầu tiên của cô trong Deadly Blessing và cũng giúp Bruce Willis có được vai chính trong một tập của phim truyền hình The Twilight Zone. Cố đạo diễn tài ba này cũng là người đã đưaMeryl Streep đến đề cử giải Oscar trong phim Music of the Heart.
H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...