Đạo diễn Quang Dũng làm phim cổ trang 3D

Quang Dũng dự định công chiếu bộ phim 3D đầu tay cuối năm 2012.

Nói đến Nguyễn Quang Dũng, người ta nhớ ngay đến một đạo diễn tài năng với hàng loạt phim điện ảnh ăn khách như: Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Nụ hôn thần chết… Bên cạnh đó, anh cũng khá nổi tiếng qua việc đạo diễn chương trình truyền hình Duyên dáng Việt Nam.

Được coi là người tài hoa trong giới đạo diễn tại Việt Nam, nổi tiếng trong làng giải trí, nhưng Nguyễn Quang Dũng lại không mắc bệnh “ngôi sao”. Anh luôn cởi mở trò chuyện với bất kỳ ai, miễn sao vui là được. Có lẽ vì vậy mà anh hiểu được tâm lý của khán giả hơn và thực hiện được những bộ phim thu hút nhiều người xem.

Bật mí về bộ phim 3D cổ trang sẽ bấm máy vào tháng 4 tới, anh cho biết đã chọn được 2 diễn viên nữ là Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng, còn diễn viên nam thì… chưa tìm ra người thích hợp. Đây là lần đầu tiên thử sức mình với dòng phim này và anh đang rất hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục ăn khách khi ra mắt cuối năm nay. Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ xem bộ phim cổ trang 3D này có gì đặc biệt khi đạo diễn là Nguyễn Quang Dũng.

Hoàng Quân
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...