Đạo diễn Vũ Huân cùng cùng doanh nhân, Nam vương Huy Hoàng tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh

Sau thành công của chương trình Hành trình kết nối yêu thương với 1.000 suất học bổng và trên 10.000 phần quà; tặng 3 căn nhà tình thương, hỗ trợ trên 20 thư viện sách và dụng cụ học tập, 300 xe đạp, kêu gọi tài trợ trên 300 ca mổ tim, ung thư thông qua nhiều tổ chức, tổng đạo diễn Trần Vũ Huân tiếp tục cùng những trái tim nhân ái như Doanh nhân – Nam vương Huy Hoàng… đến với chương trình Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh trên 63 tỉnh thành là cuộc thi chính quy do Bộ Tài nguyên Môi trường và Cảnh sát Biển Việt Nam là trưởng BTC và được phát sóng trực tiếp trên VTV.

dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh
Đạo diễn Vũ Huân, NSND Lê Tiến Thọ – Chủ tịch Hội nghệ sĩ sân khấu VN
dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh
Ông Nguyễn Hồng Quân – Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản VN

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những tài năng của đất nước hướng về đại dương trong việc tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo… chương trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm tìm kiếm những Đại sứ vì cộng đồng xã hội, mang lại những giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, quảng bá hình ảnh cho quê hương đất nước Việt Nam. Ban tổ chức chương trình mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành nhiệt tình từ các đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân tham gia để chương trình có sức lan tỏa trên phạm vi toàn quốc.

dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh
Đạo diễn Vũ Huân
dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh
NSƯT Trịnh Kim Chi

Ban giám khảo vòng sơ tuyển gồm những người đẹp không chỉ nổi tiếng về tài năng mà còn rất nhiệt tình với những công tác thiện nguyện như NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Thân Thúy Hà và Á hậu Mekong Tố Uyên.

dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh
Poster Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh

Cuộc thi đã chính thức được khởi động để tìm ra ai sẽ xứng đáng là Đại sứ “Đại dương xanh”. Vì lợi ích của cộng đồng, BTC đang kêu gọi và đón nhận sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ và các thí sinh Nam, Nữ ở mọi tầng lớp tham gia ngay từ bây giờ.

Đặc biệt, đơn vị tài trợ Kim Cương sẽ được BTC tặng một chiếc siêu xe.

Nam vương Trương Huy Hoàng:
Với chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, doanh nhân Trương Huy Hoàng đã đạt ngôi vị Nam vương Thái Bình Dương 2018 và 2 giải phụ: Mr Comnunity, Mr áo dài.


Nam vương Trương Huy Hoàng được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt. Anh là tổng giám đốc công ty Auto Huy Hoàng, chuyên mua bán và cho thuê xe, từ các dòng trung bình, cao cấp đến siêu xe. Ngoài ra, doanh nhân tài năng này còn có nhiều hoạt động kinh doanh khác như công ty xuất nhập khẩu – phân phối điện thoại, hệ thống spa Khỏe Và Đẹp, đầu tư bất động sản….
Cùng với tổng đạo diễn Vũ Huân, trong “Hành trình tim kiếm đại sứ dại dương xanh”, Nam vương Huy Hoàng sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban Nghệ thuật.

Đôi nét về đạo diễn Vũ Huân:

Phim đã đóng: Hồn Trương Ba da hàng thịtKhông thể siết còTân Phong nữ sĩCây cầu quá khứTruy tìm dấu vết

Vai ấn tượng nhất: Thịnh Bò (phim Hướng nghiệp)

Phó đạo diễn: Không thể siết còTình yêu pha lêTham vọngSóng tìnhYêu từ thuở nàoPhiên chợ sốCô nàng bất đắc dĩ

Đồng đạo diễn: Hoàng Tử xấu trai

Đạo diễn: Đồng tiền muôn mặtTía ơi về ăn TếtCái giá của danh vọngLối thoát nghiệt ngã

dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh
dao dien vu huan va hanh trinh tim kiem dai su dai duong xanh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...