Đạt 5 triệu view sau 3 tuần, Noo Phước Thịnh tung phiên bản Dance của MV “Cause I Love You”

Phiên bản Dance của MV “Cause I Love You” vừa được tung ra để kỷ niệm dấu mốc 5 triệu view của MV phiên bản gốc.

3 tuần trước, Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV cho bản hit mới nhất của mình là Cause I Love You. Câu chuyện chàng “soái ca” trong mơ nhưng lại bị người yêu 3 năm lừa dối mà Noo Phước Thịnh xây dựng trong MV đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi theo dõi. Tuy nhiên, sau khi xem trọn MV Cause I Love You, nhiều khán giả lại thắc mắc vì sao cảnh quay Noo Phước Thịnh đánh đàn piano từng xuất hiện trong ảnh hậu trường lại “mất hút”, các cảnh nhảy cùng vũ đoàn cũng rất ít… Từ đó, fan của nam ca sĩ đã đặt nghi ngờ về một phiên bản Dance của MV Cause I Love You.

Và đúng như dự đoán, Noo Phước Thịnh vừa chính thức tung ra phiên bản Dance của Cause I Love You. Điều đặc biệt, phiên bản này được Noo Phước Thịnh cho ra mắt đúng dịp phiên bản chính của MV Cause I Love You đạt 5 triệu lượt view sau 3 tuần. Như vậy, với con số ấn tượng này, Noo Phước Thịnh cũng chính thức dành giải thưởng 100 triệu đồng từ kênh truyền thông Youtube.

File_002 (1)

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong MV Cause I love you

File_008 (2)

Sau khi MV đạt 5 triệu lượt view, Noo Phước Thịnh tung ra MV phiên bản dance tiếp theo cho hit mới của mình

IMG_0440

Phiên bản Dance của Cause I Love You làm thỏa lòng người hâm mộ khi Noo Phước Thịnh thể hiện khả năng chơi piano, bên cạnh đó là những điệu nhảy đẹp mắt cùng vũ đoàn.

File_007 (2)

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Noo rất vui vì sự ủng hộ trên cả mong đợi của fan lẫn khán giả dành cho MV ‘Cause I Love You’, phiên bản Dance lần này là một món quà đặc biệt mà Noo muốn dành tặng cho mọi người. Hy vọng mọi người sẽ thích và chờ đón các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Noo trong thời gian tới“.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...