Đạt G – Nhạc sĩ trẻ tạo ‘hit’ cho Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu từ những điều độc lạ

Những năm vừa qua, thị trường âm nhạc Việt Nam càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại nhạc vô cùng phong phú. Đặc biệt, dòng nhạc Underground hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều ca khúc mang hơi hướng “độc” và “lạ”.

nhạc sĩ Đạt G 3 Đạt G   Nhạc sĩ trẻ tạo ‘hit’ cho Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu từ những điều độc lạ

Trong số những cái tên đặc biệt trong dòng nhạc Underground phải kể đến Đạt G. Đạt G tên thật là Nguyễn Tấn Đạt, anh là chủ nhân của bản hit “Buồn của anh”, một ca khúc đang được giới trẻ Việt Nam truyền tay nhau. Nhờ biết nắm bắt gu âm nhạc của giới trẻ hiện nay cho nên cái tên Đạt G ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Không dừng lại ở ca khúc “Buồn của anh”, Đạt G ngày càng chứng tỏ tài năng của mình qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư vô cùng nghiêm túc. Ở những ca khúc mà Đạt G viết chứa đựng rất nhiều u buồn nhưng lại chạm đến tim của người nghe.

nhạc sĩ Đạt G 2 Đạt G   Nhạc sĩ trẻ tạo ‘hit’ cho Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu từ những điều độc lạ

Trong năm 2018, Đạt G tiếp tục cho ra mắt nhiều ca khúc hợp tác với cùng nhóm Ba chấm – Bray mang tên Xin. Tiếp đó là sự sự hợp tác với rapper Binz với ca khúc Chàng trai đang thất tình và hai ca khúc kết hợp cùng Du Uyên (EmmE, Buông bàn tay thật nhanh).

Có thể nói, từ sự kết hợp đầy ngẫu hứng với nữ ca sĩ Du Uyên, Đạt G đã tìm được nhiều điều mới mẻ trong con người. Cả hai là sự kết hợp của hai giọng ca đầy nội lực và tình cảm. Tất cả được hoà quyện lại qua phong cách riêng và không lẫn vào đâu của Đạt G và Du Uyên.

Góp mặt trong dự án web drama của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mang tên Ông Trùm – Bẫy Cọp, Đạt G mang đến cho khan giả ca khúc nhạc phim với tên gọi Đời cho những gì. Ca khúc viết về những băn khoăn của tuổi trẻ của tương lai. Nỗi ám ảnh vì những dục vọng và tương lai của chính mình. Ngoài ra, thời gian gần đây Đạt G là một trong những nam nhạc sĩ – ca sĩ tạo ra bản hit cho rất nhiều ca sĩ, đặc biệt ca khúc hot hit những ngày gần đây của Chi Pu mang tên “Anh ơi, ở lại”. Chỉ sau 1 ngày ra mắt ca khúc đã thu về hơn 5 triệu lượt xem với giai điệu nhẹ nhàng và vô cùng bắt tai.

nhạc sĩ Đạt G 1 Đạt G   Nhạc sĩ trẻ tạo ‘hit’ cho Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu từ những điều độc lạnhạc sĩ Đạt G 4 Đạt G   Nhạc sĩ trẻ tạo ‘hit’ cho Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu từ những điều độc lạ

Có thể nói, xuất thân từ môi trường Underground cho nên âm nhạc và cá tính của ca sĩ Đạt G cũng không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Tấn công vào showbiz, Đạt G chỉ tập trung vào chất lượng âm nhạc là chính mà không quan trọng quá nhiều về hình ảnh của bản thân. Có thể nói, trong những năm tiếp theo, cái tên Đạt G tiếp tục sẽ là chàng ca sĩ – nhạc sĩ gây chú ý trong showbiz Việt.

Đạt G cũng cho biết trước mắt, bản thân anh chỉ tập trung vào âm nhạc, trau dồi kỹ năng bản thân để mang đến cho khán giả những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...