Dấu ấn đêm Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân Việt trong cả nước. Đây là chương trình do Thạc sĩ Đặng Gia Bena tổ chức. Chương trình vừa được khép lại vào ngày 24/5 vừa qua tại Đà Nẵng.

 

Kết thúc chuỗi hành trình tìm kiếm những nữ tướng xinh đẹp và tài năng, đêm Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã thật sự làm cho những người có mặt tại khán đài trải qua nhiều cung bật cảm xúc.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội, kết hợp với tổng số phiếu bình chọn của hội đồng chuyên môn dựa trên tổng thể các hoạt động vì cộng đồng, sắc đẹp và tài năng, Danh hiệu cao nhất đã gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Nhung – SBD 50 đầy thuyết phục.

Những nổ lực của cô đã xứng đáng khi cầm trên tay danh hiệu cao quý nhất

Phần trình diễn áo dài tuyệt đẹp của NTK Đức Minh

Tại đây, Sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng hòa quyện, là nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người xứng đáng và cũng là nơi các các bông hoa xinh đẹp được khẳng định chính bản thân mình trong thời đại mới. Trải qua các phần trình diễn và các hoạt động thiện nguyện san sẻ yêu thương cho các trẻ em bất hạnh ở Đà Nẵng, các doanh nhân đã phần nào hiểu rõ được tầm quan trọng và thông điệp của chương trình, nhờ đó họ đã luôn cố gắng luyện tập để được tỏa sáng trên sân khấu.

Top 6 các doanh nhân tài năng, xinh đẹp lộ diện

Đến với chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, những người phụ nữ can trường đã vượt lên trên giải thưởng và sự ganh đua, để về chung một mái nhà với sự vui vẻ, thân thiện với họ đều là những khoảnh khắc trải nghiệm hạnh phúc của riêng của mỗi người. Có như vậy, những nốt “bổng” mới dần thay thế nốt “trầm” xao xuyến để hướng đến những ngày tươi đẹp sắp tới.

Nguyễn Thu Hà xuất sắc cầm trên tay ngôi vị Á hậu 2 danh giá

Cặp đôi dẫn chương trình MC Minh Hương – Thanh Phương

Cũng không phụ sự kì vọng của khán giả, những danh hiệu cao quý tiếp theo cũng được trao cho các nữ tướng, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Trương Hồng – SBD 48; Á hậu 2: Doanh nhân Nguyễn Thu Hà – SBD 45 và Á hậu 3 lần lượt thuộc về: Người đẹp Nguyễn Thị Trúc Linh – SBD 18, Phan Phương – SBD 35, Nguyễn Thị Thanh Thương – SBD 20. Nhờ đó, công chúng được dịp mãn nhãn và thỏa lòng với một đêm tôn vinh nhan sắc đầy nghệ thuật đầu tư bài bản về chiều sâu cũng như ý nghĩa lan tỏa của nó.

Ngoài ra, chương trình cũng có 10 danh hiệu phụ nhằm tôn vinh những người phụ nữ tài năng:

Hoa hậu Doanh nhân thời trang công sở: Trương Hồng;

Hoa hậu Doanh nhân áo dài và Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái: Nguyễn Thị Thanh Thương;

Hoa hậu Doanh nhân thời trang dạ hội, Hoa hậu Doanh nhân Thiện nguyện: Nguyễn Thu Hà

Hoa hậu Doanh nhân tài năng: Phan Phương

Hoa hậu Doanh nhân được yêu thích nhất: Trịnh Thị Nghĩa

Hoa hậu Doanh nhân có gương mặt đẹp nhất: Nguyễn Thị Nhung

Hoa hậu Doanh nhân có làn da đẹp: Nguyễn Thị Ngọc Hòa

Hoa hậu Doanh nhân có nụ cười đẹp nhất: Nguyễn Hồng Hải Vân

Hoa hậu Doanh nhân thân thiện: Nguyễn Thị Thảo

Họ là những người phụ nữ chinh phục chiến thắng

Có thể nói chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam khép lại với những thành công ngoài mong đợi, đó gọi là sự giao thoa của cái đẹp, tài năng và lòng nhân ái. Để có được thành công, không thể không kể đến người sáng lập và tạo dựng ra chương trình – Thạc sĩ Đặng Gia Bena, “Phụ nữ Việt Nam xưa nay nổi tiếng với Công – Dung – Ngôn – Hạnh, nhưng đối với 1 xã hội mới – họ biết đứng lên để tạo dựng vị thế trong xã hội là một điều đáng ngưỡng mộ và được gói gọn trong 4 chữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, đó cũng là lý do tôi quyết định tạo ra chương trình này để khẳng định không có phụ nữ vô dụng chỉ có phụ nữ không dám đương đầu thử thách”.

Sự kiện chào đón nhiều nhân vật nổi tiếng ngồi ghế đại biểu, hồi đồng chuyên môn, cố vấn như Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên, Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu đại sứ thương hiệu Hà Kim Anh, Á hoàng Phạm Thị Kim Thảo. Bên cạnh đó, khán giả đã hòa vào bầu không khí âm nhạc đỉnh cao với các phần trình diễn của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Quang Dũng, Hồ Nhật Huy, Hoàng Phú…

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ lớn trong cả nước

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...