Đầu bếp lừng danh Martin Yan hào hứng chia sẻ về hành trình khám phá Malaysia

Với sự hóm hỉnh và kỹ năng nấu ăn điêu luyện của mình, vua đầu bếp Martin Yan đã quyến rũ mọi khán giả có mặt tại buổi giới thiệu chương trình”Khám phá Malaysia cùng Martin Yan”

Sáng ngày 30-11-2016, tại buổi họp báo giới thiệu chương trình truyền hình mới Khám phá Malaysia cùng Martin Yan, các nhà báo và khách mời đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng vị đầu bếp nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều gia đình người Việt qua chương trình Yan Can Cook.

MC Quang Bảo là người dẫn chương trình buổi ra mắt

MC Quang Bảo là người dẫn chương trình buổi ra mắt

Cùng “đứng bếp” với đầu bếp trứ danh Martin Yan trên sân khấu chương trình là 2 gương mặt khá quen thuộc với khán giả: Hotgirl Sam (Hà My) và Hoa khôi Emily Hồng Nhung.

Martin Yan hài hước chia sẻ rằng ông chỉ biết nấu ăn nên muốn nổi tiếng, ông phải đứng gần người nổi tiếng như Sam và Emily

Martin Yan hài hước chia sẻ rằng ông chỉ biết nấu ăn nên muốn nổi tiếng, ông phải đứng gần người nổi tiếng như Sam và Emily

Martin Yan khiến mọi người có mặt phải bất ngờ với sự trẻ trung cũng như bị cuốn hút theo phong cách nói chuyện đầy hài hước của ông. Vị đầu bếp lừng danh cũng dành thời gian chia sẻ cách làm ba món ăn độc đáo cho hai người bạn mới Sam và Emily Hồng Nhung.

Hai cô gái thích thú với việc học nấu ăn từ Martin Yan

Hai cô gái thích thú với việc học nấu ăn từ Martin Yan

KHÁM PHÁ MALAYSIA CÙNG MARTIN YAN

Khám phá Malaysia cùng Martin Yan còn được xem như “cuốn sổ tay du lịch” đầy hữu ích cho những ai đang và có ý định đến đất nước được ví là “châu Á thu nhỏ” này. Ngoài việc giới thiệu các món ăn ngon ở những địa điểm cụ thể, chương trình còn mang đến những chuyến trải nghiệm chân thực và thú vị ở hầu hết các địa danh nổi tiếng, thắng cảnh đẹp mê đắm lòng người và được xếp vào hàng bậc nhất tại Malaysia như: Tháp đôi Petronas và nhà hàng cao nhất Malaysia ở Thủ đô Kuala Lumpur, “đảo ngọc” Penang với ẩm thực đường phố đa dạng, phố cổ Malacca với nét kiến trúc độc đáo, “vùng đất lộng gió” Sabah với các dải san hô và bãi tắm tuyệt đẹp…

htv2-photos-kham-pha-malaysia-cung-martin-yan-29

Đặc biệt, đến với Khám phá Malaysia cùng Martin Yan, người xem không chỉ được “mở rộng tầm nhìn về thế giới ẩm thực – thế giới quan” của riêng mình, mà còn có thể tự mình chế biến – bảo quản những món ăn yêu thích qua sự hướng dẫn tỉ mẩn mà đầy cảm hứng của “vua đầu bếp” vạn người mê Martin Yan.

htv2-photos-kham-pha-malaysia-cung-martin-yan-8

Hành trình Khám phá Malaysia cùng Martin Yan dài 13 tập, sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 lúc 18g30 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 4-12-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...