Đấu trường 9+: ‘Trịnh Thăng Bình vì ‘bóng hồng’ đối đầu với Phan Ngọc Luân’

Lần đầu tiên chiến thắng trong phần tham gia minigame của chương trình, Trịnh Thăng Bình đã phải đối đầu cùng Phan Ngọc Luân vì thương tiếc cho ‘bóng hồng’ Thanh Trúc.

Đấu trường 9+ phát sóng tối 25/2 với các đội như sau: đội Trịnh Thăng Bình gồm các thành viên: ca sĩ Khang Việt, Thái Ngân, An Bình, trong khi đầu quân cho đội Thu Thủy là nữ diễn viên Thanh Trúc, Ái Như và Phương Tùng, cuối cùng là đội của Thanh Duy Idol gồm các thành viên: diễn viên Bá Thắng, Khánh Nguyễn và Hoàng Yến. Ca nhạc sĩ Sỹ Luân tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Trải qua ba vòng thi, số điểm được trải đều cho cả ba đội chơi. Đặc biệt nhất là vòng thi đấu thứ ba giữa Hoàng Yến đội Thanh Duy Idol và Phương Tùng đội Thu Thủy, cả hai đã mang đến chương trình một màn song ca rất ấn tượng ở nửa bài hát đầu tiên. Riêng nửa sau bái hát, vì Thanh Duy Idol và Bá Thắng đứng ngay phía dưới sân khấu liên tục chỉ đạo diễn xuất cho cặp đôi nên không khí lãng mạn của tiết mục lập tức biến mất. Bá Thắng còn xông thẳng lên sân khấu để trực tiếp hướng dẫn cho cả đối thủ lẫn thành viên đội mình, anh chàng nhiệt tình đến mức MC Sỹ Luân phải kéo anh xuống chỗ ngồi thì mới chịu dừng lại.

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 1

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 2

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 3

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 4

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 5

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 6

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 7

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 8

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 9

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 10

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 11

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 12

Trịnh Thăng Bình trở mặt với Phan Ngọc Luân vì Thanh Trúc - Ảnh 13

Kết thúc tiết mục, hầu hết mọi người đều muốn đưa Bá Thắng xuống hố “tử thần” và giữ lại hai bạn thi vì cả hai đã mang đến cho chương trình một tiết mục song ca rất tuyệt vời. Khi được Sỹ Luân hỏi về cảm nghĩ, Thanh Duy Idol thẳng thắn trả lời và không quên “ném” cho Bá Thắng một ánh mắt đầy “căm phẫn”: “Em nghĩ đội em có phần trăm thắng cũng cao cho đến khi Bá Thắng lao lên sân khấu. Bởi vậy quan trọng nhất, là ở phần đầu tiên mình được chọn đội đó anh. Em đã lầm khi đưa Thắng về đây.”

Không nằm ngoài dự đoán của Thanh Duy Idol, người chiến thắng ở vòng thi này không ai khác chính là Phương Tùng đội Thu Thủy. Vì thế chiến binh tiếp theo của đội Thu Thủy phải ra sân đấu không ai khác chính là nữ diễn viên, ca sĩ Thanh Trúc.

Đối thủ tiếp theo của đội Thu Thủy chính là nam ca sĩ, diễn viên – Bá Thắng khi anh chàng liên tục bị các đội trưởng dọa sẽ cho xuống hố. Bá Thắng không những là thí sinh chiếm sóng truyền hình nhiều nhất mà còn bị Thanh Duy Idol – đội trưởng của mình “miệt thị” khi giấu micro không cho nói.

Chiến thắng của Phương Tùng vô tình đẩy Thanh Trúc đối mặt với ca sĩ thiên sứ Phan Ngọc Luân trong vòng song đấu với đội Trịnh Thăng Bình với ca khúc “Chưa bao giờ”. Dù bóng hồng Thanh Trúc lọt hố, nhưng với số điểm tuyệt đối 60 điểm, đội Thu Thủy vẫn nghiễm nhiên trở thành quán quân trong tập phát sóng này và giành được giải thưởng 15 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...