Đầu tư 25 tỷ xây dựng trường mầm non quốc tế Việt Úc, Nguyên Vũ còn dành 200 triệu tặng học bỏng cho học sinh nghèo

Có mặt sự kiện khánh thành trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, Nguyên Vũ không chỉ mang đến những tiết mục trình diễn đặc sắc cùng các nghệ sĩ mà anh còn trích 200 triệu tặng học bổng cho các học sinh nghèo.

Lễ khánh thành và chương trình nghệ thuật đã diễn ra long trọng nhưng không kém phần sôi động với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Mặc dù trời mưa, nhưng bà con đã đến rất đông từ sớm để chọn cho mình những vị trí thuận lợi để thưởng thức trọn vẹn chương trình.

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và đồng thời, trường sẽ nhận dạy miễn phí cho các bé thuộc gia đình khó khăn không có điều kiện tham gia học tập tại trường trong vòng 1 năm.

“Đây sẽ là môi trường giáo dục mầm non hiện đại bật nhất tại Buôn Ma Thuột cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Úc , Anh và Thái Lan và các bảo mẫu được đào tạo thật tốt” –Ông Cao Huỳnh chủ tịch hội đồng quản trị cho biết.

Tại sự kiện còn diễn ra chương trình âm nhạc “Nâng cánh ước mơ tuổi trẻ” đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Mỹ Kim, Mr. T (Nhóm HKT), Nam Cường, Mc Anh Quân, Thanh Hằng , NSUT Y Joel – H’mily, Vũ đoàn Ba Zan, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Nam Phong…

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55 tỷ đồng,  trong đó ca sĩ Nguyên Vũ là 1 trong những nhà đầu tư nằm trong ban quản trị. Trường có diện tích đất 3.407,90 m2, nằm tại địa chỉ số 372 đường Hùng Vương, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là mô hình giáo dục có quy mô nhất tại tỉnh Đắk Lắk nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, đạt chuẩn quốc tế cho quý phụ huynh yên tâm gửi gấm con em mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...