David Beckham giải nghệ ở tuổi 38

Tiền vệ 38 tuổi người Anh vừa tuyên bố từ giã từ sự nghiệp sau 20 năm thi đấu bóng đá và giành được vô số danh hiệu cao quý.      Beckham sinh ra ở Essex, Anh. Vào những năm 1990, anh thi đấu cho Manchester United. Beckham đã giành được mọi danh hiệu […]

Tiền vệ 38 tuổi người Anh vừa tuyên bố từ giã từ sự nghiệp sau 20 năm thi đấu bóng đá và giành được vô số danh hiệu cao quý.

     Beckham sinh ra ở Essex, Anh. Vào những năm 1990, anh thi đấu cho Manchester United. Beckham đã giành được mọi danh hiệu của bóng đá Anh, sau đó là giành chức vô địch Champions League vào năm 1999.

     Năm 2003, Beckham gia nhập Câu lạc bộ Real Madrid, cùng thi đấu với những tên tuổi lớn như Zinedine Zidane, Beckham vẫn được người hâm mộ Madrid yêu mến. Beckham đã giúp Real Madrid đoạt chức vô địch quốc gia Tây Ban Nha năm 2007.

     Cũng trong năm 2007, Beckham gia nhập LA Galaxy của Mỹ. Tại đây, anh giành thêm ba chức vô địch giải Nhà nghề Mỹ. Beckham cũng từng khoác áo câu lạc bộ AC Milan theo bản hợp đồng cho mượn.

     Tiền vệ người Anh chuyển tới thi đấu cho Paris Saint Germain từ đầu năm nay. Anh cùng với đội bóng của Pháp giành chức vô địch Ligue 1 sau hơn 19 năm. Sự nghiệp thi đấu vẫn vô cùng thuận lợi nhưng Beckham đã quyết định giải nghệ.

     Tiền vệ người Anh cho biết: “Tôi rất cảm ơn Paris Saint Germain đã cho tôi cơ hội tiếp tục thi đấu cùng đội bóng nhưng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tôi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình″.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...